32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 28 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Những skin hiếm nhất trong game 2021

CSGO: Những skin hiếm nhất trong game 2021

Thị trường skin CSGO được xây dựng dựa trên hệ thống cung và cầu. Khi nhu cầu cao và nhiều người muốn sở hữu một skin nhất định, giá của skin đó sẽ tăng lên. Và khi nguồn cung cấp giảm, giả của skin cũng vì thế mà tăng lên.

Một số skin hiếm đến độ nó không chỉ đắt để mua mà còn gần như không thể tìm thấy trên thị trường. Chúng ta hãy tìm xem đâu là bốn skin CSGO hiếm nhất trong game hiện nay.

M4A4 | Howl – Contraband Rifle

M4A4 | Howl phải nói là cực phẩm. Đây là skin duy nhất gắn mác “contraband”. Vào tháng 6 2014, chỉ một tháng sau khi xuất hiện trong game, skin này bị gỡ khỏi Huntsman Weapons Case. Tác giả của skin này đã vi phạm bản quyền và Valve bị kiện từ chính tác giả bản gốc.

Tuy skin không bị gỡ khỏi game, nhưng nó không thể mở ra từ hòm nữa và bạn cũng không dùng trade-up contract để lấy Howl mới được. Valve gắn mác skin này là Contraband và cho đến nay CSGO vẫn chưa có mác Contraband thứ hai.

Ở thời điểm hiện tại, sở hữu skin Howl là cả một vấn đề. Nhiều nhà sưu tập rất thèm khát skin CSGO hiếm này và nếu nó được rao bán trên thị trường, chắc chắn giá của nó sẽ khiến bạn phải chóng mặt (trừ khi bạn là đại gia).

Souvenir AWP | Dragon Lore – Covert Sniper Rifle

Còn skin CSGO hiếm nào nổi tiếng hơn AWP | Dragon Lore? Skin này thuộc Cobblestone Collection và chỉ có thể mở được từ package đó. Các package này chỉ rớt ra khi map Cobblestone được dùng trong giải Major.

Việc map Cobblestone bị gỡ khỏi Active Duty, đồng nghĩa package này không thể kiếm đượac nữa. Đã từng có lúc Dragon Lore có thể drop ra trong operation, nhưng Valve giờ không còn đưa Collection vào trong drop nữa.

Glock-18 | Fade – Restricted Pistol

Giống với Dragon Lore, Glock-18 | Fade thuộc một phần collection của map Assault. Nó được ra mắt trong update Arms Deal cập nhật trong 2013 và drop trong game được vài năm. Nhưng Assault bị gỡ khỏi game vài tháng sau khi ra mắt, đồng nghĩa cơ hội nhận được skin này cũng tan biến theo.

Tại thời điểm viết bài, chỉ có 10 skin Glock-18 | Fade được rao bán trên Valve community market. Nó hiếm cũng như việc không mở được trong game khiến cho skin CSGO hiếm này trở thành cực phẩm cho giới sưu tập.

Negev | Anodized Navy

Negev | Anodized Navy là nạn nhân từ việc Glock-18 | Fade trở nên quá ‘hot’. Skin Anodized Navy dùng làm trade-up contract cho Fade. Và trong nhiều năm qua, có rất nhiều người sử dụng skin này để trade-up.

YouTuber người Úc TDM_Heyzeus đã cảnh báo trong video đăng trên website. Anh cho biết skin CSGO này “đang hiếm ở mức báo động”. Theo anh, chỉ còn vài trăm skin Anodized Navy còn tồn tại và rất nhiều trong số chúng bị khóa trong các tài khoản bị VAC-ban.

 

Bạn có thể đọc thêm các bài viết chủ đề CSGO khác:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x