Diablo 2: Resurrected sẽ ra mắt trong năm nay, mở cửa đăng ký tham gia alpha

892

Diablo 2 remaster đã trở thành sự thật và game sẽ mang tên Diablo 2: Resurrected. Bản remaster, chứ không phải remaster, này được giới thiệu tại BlizzCon 2021. Game được phát triển dựa trên bản đầu với nhiều tính năng cải tiến cùng đồ họa được cải thiện và bản mở rộng Lord of Destruction.

Có lẽ điểm quan trọng nhất chính là việc Diablo 2 giờ có thể chạy 60fps, phá vỡ giới hạn công nghệ cũ của nguyên bản. Đồ họa 3D sẽ giúp bạn tận hưởng trò chơi tuyệt hơn nhưng chúng ta vẫn có lựa chọn sử dụng đồ họa ban đầu tương tự StarCraft Remastered.

Bạn có thể đăng ký tham gia giai đoạn alpha của Diablo 2: Resurrected trên website chính thức. Ngoài ra, Diablo 2: Resurrected cũng sẽ góp mặt trên console.

Blizzard sở hữu rất nhiều tựa game cũ được cộng đồng thế hệ 8x và 9x yêu thích, nhưng những lần ra mắt ‘remake/remaster’ lại chưa thật sự thành công. StarCraft: Remastered là cú hit, trong khi Warcraft 3: Reforged để lại nhiều thất vọng cho fan của Blizzard. Diablo 2 mới này được kỳ vọng sẽ đem lại luồng gió mới. Tuy nhiên, ngày ra mắt Diablo 4, phần kế tiếp của series, vẫn chưa được công bố.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận