28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleOverwatch 2 giới thiệu map New York, Rome và thiết kế hero mới

Overwatch 2 giới thiệu map New York, Rome và thiết kế hero mới

Chúng ta có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để được trải nghiệm Overwatch 2 trong game, nhưng điều đó không đồng nghĩa thông tin về game hoàn toàn kín bít. Tại BlizzCon 2021, Blizzard đã giới thiệu hai map và thiết kế anh hùng mới trong Overwatch 2.

Overwatch 2 bất ngờ vắng mặt trong buổi khai mạc nhưng cộng đồng cũng được chiêm ngưỡng về sau. Phần kế tiếp sẽ có nhiều map mới, nhưng hai trong số map mà fan được thấy vừa qua tại BlizzCon 2021 là Rome và New York. Phiên bản Rome của Blizzard mang đến kiến trúc kiểu cỗ kết hợp cách tân hiện đại trong Overwatch 2.

Map New york mới có triết lý thiết kế tương tự. Blizzard pha trộn kiến trúc cổ điển của thành phố với nét công nghệ tương lai của Overwatch 2. Blizzard cho biết họ sẽ có thời tiết thay đổi trong từng map. Ví dụ, trong map Anubis, tầm nhìn của bạn có thể bị chắn bởi bão cát.

Ngoài ra, chúng ta còn được nhìn thấy đội ngũ hero trong diện mạo mới, lần này là McCree, Pharah, Reaper và Windowmaker. Bạn có thể xem hình các hero bên dưới đây:

Blizzard cũng hé lộ các nhiệm vụ trong game, kẻ thù mới, bao gồm robot có khả năng bò đến bạn khi đã bắn gục nó. Thời gian ra mắt Overwatch 2 khó mà xảy ra trong năm nay, nhưng hãy hy vọng 2022 sẽ là thời điểm chính thức. Activision Blizzard giải thích trong buổi họp tài chính vừa qua rằng game sẽ không có trong 2021 nhưng 2022 sẽ là “năm lớn” của họ.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x