Trang chủPC/ConsoleDiablo 4 tung trailer và gameplay giới thiệu class Rogue

Diablo 4 tung trailer và gameplay giới thiệu class Rogue

Có vẻ như Diablo 4 sẽ không ra mắt trong năm nay nhưng chúng ta được biết thêm nhiều thông tin về game trong lúc chờ đợi. Tại BlizzCon 2021, Blizzard đã chia sẻ thêm class Rogue trong Diablo 4 lâu đời này.

Chúng ta được thấy class Rogue trong trailer mới nhất có phần máu me. Khởi đầu trailer là một nhân vật bí ẩn tiếp cận mục sư trong nhà thờ. Sau đoạn cinema, chúng ta được chiêm ngưỡng gameplay của class Rogue. Rogue sử dụng cung, nỏ, kiếm và dao găm. Nhân vật rất thoăn thắt nhưng nhìn khá mỏng manh. Ngoài ra, người xem được thấy thêm hệ thống tùy chỉnh nhân vật, cho phép bạn trang trí nhân vật của mình.

Rogue trong Diablo 4 còn có kỹ năng đặc biệt cho phép kéo kẻ thù vào không gian khác, phản công để gây nhiều sát thương hơn hay kết hợp nhiều đòn tấn công cùng lúc.

Sát thủ cũng có hệ thống cho phép người chơi thay đổi lối chơi ngay giữa combat. Rogue có thể làm đối phương tan chảy trong các bãi độc, khiến chúng đóng băng hay càn quét chúng bằng sức mạnh của mình. Dưới đây là trailer class Rogue trong Diablo 4:

Hiện chưa có update khi nào Diablo 4 sẽ có thời gian ra mắt, nhưng Activision giải thích game không thể xuất hiện trong năm nay. Theo buổi họp báo cáo tài chính vừa qua, nhà phát hành có nói 2022 sẽ là “năm lớn” của Blizzard. Hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin về Diablo 4 trong thời gian tới.

 

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version