Cẩm nang

BlueStacks 5 beta ra mắt, nhanh hơn 40% so với phiên bản trước

169

BlueStacks, nền tảng tiên phong để chơi game Android trên PC vừa ra mắt phiên bản mới nhất là BlueStacks 5 (Beta). BueStacks 5 được lập trình lại và phát triển từ ban đầu để cải thiện lượng tài nguyên sử dụng và hỗ trợ ARM.

Cộng đồng game phát triển chưa từng thấy trong 2020 và 2021

Năm 2020 tác động lớn đến ngành game và thay đổi cách mọi người sử dụng thời gian rảnh rỗi của bản thân. 2021 được cho sẽ đạt gần 2.8 tỉ game thủ toàn cầu (theo báo cáo từ Newzoo). Với các nhà phát triển ngày càng ra mắt game lớn và nặng hơn, ngày càng nhiều game thủ đổi sang BlueStacks trên PC để chơi các game mobile.

Chơi game không gián đoạn – trung bình 5 tiếng mỗi ngày

Trung bình, một người dùng BlueStacks bỏ ra 5 tiếng chơi game mobile mỗi ngày. Nhưng game mobile được thiết kế không dành cho việc chơi game trong thời gian dài. Các tính năng khóa FPS và Long-flight tạo ra trải nghiệm gameplay mượt liên tục, giúp cho BlueStacks 5 (beta) là nền tảng tuyệt vời để chơi game trong nhiều tiếng đồng hồ liên tục. Với thời gian khởi động, cài đặt cũng như chạy game nhanh hơn, game thủ giờ có thể chơi các game RPG, chiến thuật, v.v mạnh mà không lo PC mình không kham nổi.

Ngoài ra, do game thủ thường đổi qua lại giữa Discord, duyệt web và chơi game, tính năng Eco-mode cho phép bạn làm nhiều việc hiệu quả hơn. Với Multi-instance được nâng cấp và chế độ Eco, game thủ giờ có thể chạy nhiều BlueStacks nhanh hơn, ít gặp lag hơn. Chưa kể, phần điều khiển trong game được trau chuốt, giao diện được cải thiện nữa.

BlueStacks 5 (beta) hứa hẹn chỉ sử dụng 40% RAM so với bản trước. Đây được xem là nền tảng chơi game mobile nhẹ và nhanh nhất hiện nay.

Bạn có thể tải BlueStacks 5 (beta) tại đây.

Bạn có thể đọc thêm các chủ đề game mobile sau:

  • Blade & Soul 2 ra mắt trailer combat cho phần kế tiếp
  • Prison Tale M, game Mobile dựa trên tựa game kinh điển cùng tên một thời ra mắt
  • Onmyoji: The Card Game, Âm Dương Sư thẻ bài ra mắt toàn cầu

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm