DOTA: Dragon’s Blood không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi và có 24 tập

574

Vào tuần trước, trên kênh YouTube của mình, Robert Meyer Burnett cho fan biết mình hiện đang tiếp tục tập 24 của DOTA: Dragon’s Blood. Robert Meyer Burnett chịu trách nhiệm chỉnh sửa mảng animation và đã làm việc cho dự án này được một năm rưỡi.

Season đầu sẽ xuất hiện trên Netflix vào 25 tháng 3, bao gồm 8 tập. Tuy Valve lẫn Netflix không xác nhận thông tin gì, nhưng những câu từ từ Robert cho thấy phim hoạt hình sẽ kéo dài 3 season với 8 tập mỗi chương.

Cũng theo ông, phim được xếp hạng R-rated, tức phim bao gồm nội dung không phù hợp cho trẻ dưới 17 tuổi. Tuy nhiên, đánh giá này chỉ áp dụng cho khu vực Mỹ. Valve trước đó công bố phim sẽ có 12 ngôn ngữ và ra mắt với phụ đề cho 30 ngôn ngữ khác nhau.

DOTA: Dragon’s Blood được sản xuất bởi Ashley Miller. Anh nổi tiếng nhất khi tham gia dự án phim Thor và X-Men: First Class. Ngoài ra, phần hoạt hình được studio hoạt hình Hàn Quốc Studio MIR đảm nhận. Họ từng tham gia các dự án The Legend of Korra, Yount Justice: Outsideers và series Netflix hoạt hình tên Voltron: Legendary Defender. Hiện tại, Netflix mới chỉ tung trailer cho DOTA: Dragon’s Blood.

Tập kế tiếp trong ROBSERVATIONS của Robery Meyer Burnett sẽ có Ashley Miller, nhà sản xuất DOTA: Dragon’s Blood và diễn viên lồng tiếng nhân vật Davion (Dragon Knight) là Yuri Lowenthal tham dự với tư cách khách mời.

 

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề Dota 2 gần đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận