30 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleArtifact 2.0 bị khai tử, game miễn phí dành cho tất cả mọi người

Artifact 2.0 bị khai tử, game miễn phí dành cho tất cả mọi người

Valve đã ngừng phát triển Artifact 2.0. Bản reboot này dự tính hồi sinh lại phần đầu đã bị thất bại trước đó, nhưng sau hơn một năm phát triển, đội ngũ nhận ra Artifact không đủ thu hút người chơi để tiếp tục công việc nữa. Giờ đây, cả hai bản Artifact đều miễn phí cho tất cả mọi người.

“Đã một năm rưỡi trôi qua kể từ khi đội ngũ Artifact hiện tại bắt đầu phát triển bản reboot”, Valve phát biểu. “Trong khi chúng tôi hài lòng về những mục tiêu mình đạt được  trong game, nhưng đội ngũ chưa thể đưa lượng nggười chơi đạt đúng mức, đáng để tiếp tục phát triển game. Do đó, Valve đã ra quyết định khó khăn là ngừng phát triển Artifact 2.0 beta”.

Artifact giờ hoàn toàn miễn phí – game không cần mua để chơi và mọi lá bài được mở khóa ngay từ đầu. Người chơi đã sở hữu các lá bài sẽ thấy chúng biến thành phiên bản ‘Collector’s Edition’, có thể bán được trên marketplace. Nhưng đó là thứ duy nhất còn tích hợp trong game – mọi thứ khác đã bị gỡ.

Bản beta Artifact 2.0 giờ đổi tên thành Artifact Foundry và cũng hoàn toàn miễn phí. Các lá bài có thể kiếm được trong game và không thể bán được trên marketplace.

“Chúng tôi cảm ơn tất cả người chơi Artifact, cụ thể là những ai đã giúp chúng tôi trau chuốt, hoàn thiện để game trở thành Artifact Foundry. Đội ngũ cảm thấy đây là cách tốt nhất để phục vụ cộng đồng. Chúng tôi tự hào về những gì mình đã làm cho hai game và phấn khích khi game được tiếp cận đến lượng game thủ rộng rãi hơn.”

Bạn có thể đọc thêm các bài chủ đề game khác:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx