Cẩm nang

CSGO: Hướng dẫn đánh site A hoàn hảo trong Dust 2

121

Dust 2 là map được chơi nhiều nhất trong CSGO cũng là một trong các map khó chơi khác. Dust 2 có thể là thảm họa nếu bạn không có aim tốt cũng như không biết sử dụng utility hiệu quả. Điều này khiến cho teamwork trở nên cực kỳ quan trọng trong Dust 2 – nhưng đây lại là thứ không phải lúc nào cũng có trong matchmaking. Dust 2 được thiết kế để các AWPer tỏa sáng, yêu cầu đội đối phương phải biết sử dụng utility nếu muốn vượt qua các xạ thủ này. Do đó, chỉ cần vài quả smoke và molotov, bài hướng dẫn Dust 2 có thể tạo ra sự khác biệt rõ rệt giữa thắng và thua trong map nổi tiếng nhất CSGO.

Với setup này, đội cần hai smoke, một molotv, một flashbang và một HE grenade. Để tiến vào A short an toàn, hãy nhờ đồng đội ném quả smoke catwalk. Cách ném theo hình bên dưới sẽ rớt xuống Xbox, ngăn chặn tầm nhìn của AWPer đứng sau mid door cũng như bất kỳ CT nào có ý định đẩy từ B tunnel ra mid.

Di chuyển vào A short và chuẩn bị quả molotov để ném vào góc canh goose. Với quả molotov này, canh crosshair của bạn xuống vết nứt của bậc thang và nhìn lên cửa sổ, như hình dưới. Chạy ném molotov để nó đốt cháy khu vực CT có thể núp trong goose.

Sau khi dọn góc canh này, chúng ta tiếp tục smoke one-way. Canh ngay giữa cửa sắt và nhìn sang phía tường đối diện. Đặt crosshair của bạn sang phía bên phải vết nứt một chút, như hình dưới. Click chuột trái và ném smoke. Smoke này sẽ rơi ngay rìa và chặn tầm nhìn đối phương từ A site.

Smoke này tạo ra lợi thế bắn cho T, giúp đẩy site thuận tiện hơn. Chưa hết, có một góc nhỏ trong smoke cho bạn tầm nhìn rõ sang A-long car. Góc peak này sẽ giúp bạn hạ bất kỳ ai đứng canh short bằng AWP.

Hướng dẫn đánh dust 2 này cho phép T dập tắt gần như toàn bộ mọi vị trí phòng thủ của CT dùng để ngặn chặn catwalk. Bạn cũng có thể ném nade xuyên smoke về phía bên phải car để đảm bảo an toàn cho bản thân. Một khi đã dọn xong các khu vực này, ném flashbang về phía trái để làm mù mọi người trên A.

Dưới đây là video hướng dẫn đánh Dust 2 cụ thể:

Giờ là lúc phát huy kỹ năng bắn của bạn. Utility chắc chắn sẽ khiến kẻ thù phải lộ diện ra để các pha đấu tay đôi bắt đầu. Chúc bạn leo rank vui vẻ!

Bạn có thể đọc thêm các bài hướng dẫn cùng chủ đề CSGO:

  • Hướng dẫn sửa lỗi VAC authentication error trong CSGO
  • CSGO: Hướng dẫn tăng FPS bằng cách settings Windows registry
  • CSGO: Hướng dẫn sử dụng bot để tập luyện chiến thuật
  • Hướng dẫn bind tốt nhất để tối ưu gameplay CSGO

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm