29 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsCS:GOChuyện gì sẽ xảy ra nếu CSGO có thể phá tường như Rainbow Six

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu CSGO có thể phá tường như Rainbow Six

CSGO không thật sự có nhiều đồ vật cho phép người chơi phá vỡ để tìm ra cách mới để giành chiến thắng. Nhưng trong workshop mới đây, fan của CSGO có thể thử nghiệm chuyện gì sẽ xảy ra khi môi trường trong game có thể phá hủy được như Rainbow Six.

Destructible Inferno là map mới nhất trong workshop CSGO. Tác giả Lion Doge và Angel không chỉ đem đến các tương tác vật lý mới vào map, mà họ còn điều chỉnh engine Source đôi chút để nó vận hành giống Rainbow Six Siege hơn.

CSGO chưa bao giờ áp dụng hiệu ứng nổ như trong Destructible Inferno. Counter-Strike Source từng có nhiều đồ vật có thể tương tác vật lý, nhưng các thùng phi nổ bay lên hay các mảnh gỗ vỡ bung từ những màn đấu súng. Nhưng tính năng này lại vô tình tạo ra nhiều bug game cho người chơi trong Source.

Bomb có thể giấu trong các thùng phi ngăn cản defuse. Điều đó khiến đội ngũ phát triển giới hạn tương tác vật lý đồ vật trong CSGO, khiến cho việc phá hủy môi trường không thể trở thành hiện thực. Đó là cho đến khi Destructible Inferno xuất hiện.

Tuy tương tác vật lý trong các map CSGO không tác động đến gameplay nhiều, nhưng Destructible Inferno cho thấy nhà phát triển chưa thật sự xóa bỏ tính năng này, mà chỉ giảm đôi chút. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi CSGO có thể phá hủy môi trường nhiều hơn. Round đấu có thể kết thúc ra sao nếu chiếm site A có thể thực hiện bằng cách phá tường thay vì đi bằng đường chính?

Hay tái chiếm site B sẽ dễ hơn ra sao nếu bạn có thể phá vỡ cửa kính ở construction?

Radar trong map Destructible Inferno thật sự hữu ích do nó hiển thị tất cả vật thể có thể phá được bằng màu đỏ, để người chơi không phải tốn công mò tìm phần nào trong map phá được. Trong Destructible Inferno, tường apartment, porch và T Bridge đều đổ sập khi bị phá nổ.

Các hiệu ứng này sẽ tác động rất lớn đến CSGO, khiến gameplay không còn được như trước. Nhưng Destructible Inferno là trải nghiệm rất thú vị để bạn cảm nhận CSGO theo một chiều hướng mới. Người chơi có thể subscribe map Destructible Inferno trên Steam Workshop.

Bạn có thể đọc thêm các bài hướng dẫn cùng chủ đề CSGO:

1 BÌNH LUẬN

Subscribe
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
Xuan thu
6 tháng trước đó

thế này vứt súng đi, mua hết bom ném cho sướng

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

1
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x