34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 24 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileUndawn, game mobile và PC sinh tồn mới từ studio PUBG Mobile

Undawn, game mobile và PC sinh tồn mới từ studio PUBG Mobile

Tencent Games vừa giới thiệu Undawn, tựa game hành động co-op thế giới mở được phát triển bởi đội ngũ PUBG MOBILE. Lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trước những mối đe dọa từ zombie và các nhóm con người khác. Undawn sẽ ra mắt trên iOS, Android và PC trong năm 2021 này.

“Với Undawn, chúng tôi muốn tạo ra một thể loại game hành động mới kết hợp sự tự do thế giới mở cùng các yếu tố RPG. Chúng sẽ hoàn toàn định nghĩa lại thể loại game…”, Rick Li, Giám đốc sản xuất của Lightspeed & Quantum Studios, Tencent Games cho hay. “…Việc có cả nền tảng mobile và PC đồng nghĩa người chơi toàn cầu có thế cùng nhau sống sót hậu tận thế, tiềm năng tạo ra một trải nghiệm thế giới mở mới.”

Thế giới đã bị càn quét bởi zombie, và trách nhiệm của bạn là sống sót, phát triển trong môi trường khắc nghiệt. Kết hợp PvP và PvE gameplay, Undawn là trải nghiệm mới mẻ cho thế giới mở sinh tồn. Để sống sót trong môi trường rộng lớn này, bạn phải thu thập tài nguyên, chế tạo vật liệu và vũ khí tốt hơn, cũng như chiến đấu với kẻ thù: gồm cả thây ma lẫn con người.

Để phát triển, mọi người phải hợp tác với nhau để xây dựng nơi cư trú, trao đổi tài nguyên và chống trả lại các zombie. Được phát triển bằng Unreal Engine 4, thế giới mở rộng lớn của Undawn sẽ đi đến giới hạn cả về đồ họa lẫn gameplay multiplayer.

Bạn có thể đọc thêm các chủ đề game mobile sau:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x