Trang chủValorantCẩm nang ValorantValorant: nitr0 và sinatraa có mức lương khủng bao nhiêu

Valorant: nitr0 và sinatraa có mức lương khủng bao nhiêu

Tuy Valorant là bộ môn esports khá mới, nhưng một số tuyển thù hàng đầu đang nhận được mức lượng rất hậu hĩnh. Điều này lý giải tại sao nhiều tên tuổi lớn trong Overwatch, Apex Legends và Counter-Strike: Global Offensive không ngần ngại đổi sang Valorant dù game vẫn còn đang chập chững tiến vào esports.

Bạn gái của Tyson “TenZ” Ngo là Kyeedae Shymko có vẻ như đã tiết lộ mức lương của hai tuyển thủ Valorant. Theo Shym, Jay “sinatraa” Won của Sentinels và Nicholas “nitr0” Cannella của 100 Thieves kiếm được mỗi người $25,000 USD mỗi tháng, tức khoảng $300,000 USD một năm. Nếu tin này đúng, điều đó có nghĩa sinatraa và nitr0 nằm trong nhóm tuyển thủ chuyên nghiệp đang được trả lương cao nhất của Valorant.

Fan dự đoán sinatraa và nitr0 có được mức lương rất cao nhờ thành tích thi đấu ấn tượng từ Overwatch với CSGO. Sinatraa từng thuộc San Francisco Shock, đội vô địch Overwatch League. Anh tiếp tục là tâm điểm vàgiành cho mình danh hiệu MVP vào 2019. Nitr0 gần đây nhất thi đấu CSGO cho Team Liquid trước khi quyết định đổi sang Valorant. Anh giúp Team Liquid trở thành đội CSGO giỏi nhất trong 2019.

Giờ đây, do sinatraa bị đình chỉ thi đấu, khả năng là anh không thể kiếm được đầy đủ $25,000 USD một tháng nữa. Rất nhiều hợp đồng esports bao gồm điều khoản giảm lương khi tuyển thủ không được thi đấu. Tuy một số người đùa cợt rằng Sentinels không cho sinatraa thi đấu để khỏi trả lương cao, nhưng sự thật là tổ chức đang điều tra anh vì các cáo buộc bạo hành bạn gái cũ.

sinatraa và nitr0 có kiếm nhiều tiền hơn các tuyển thủ esports Bắc Mỹ khác?

Mặc dù mức lượng sinatraa và nitr0 được trả không có gì đáng phàn nàn, nhưng nhiều fan Valorant tin rằng con số này còn sẽ cao hơn khi Valorant trở thành môn esports phổ biến hơn. Hiện tại, game vẫn còn khá mới. Liên Minh Huyền Thoại có mức lương cao hơn rất nhiều, như Lee “Faker” Sang-Hyeok kiếm được $2.5 triệu từ hợp đồng 3 năm cùng T1.

Tuy nhiên, mức lương trung bình của một tuyển thủ LCS chỉ khoảng $300,000 một năm, tương đương với top tuyển thủ của Valoroant. Lương được quyết định dựa trên thực lực và độ nổi tiếng của tuyển thủ. Liên Minh Huyền Thoại là môn esports đã tồn tại rất lâu và ổn định hơn nhiều so với Valorant.

Thông tin lương này bị lộ trên stream Twitch của Shymko nhưng clip sau đó đã bị xóa. Có vẻ như nữ streamer tin rằng con số này đều được mọi người biết đến. Bởi vào cuối stream, cô đã hỏi như thế này: “Tôi không được phép nói ra thông tin này ư?”.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version