29 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Nước nào sở hữu nhiều Global Elite nhất game

CSGO: Nước nào sở hữu nhiều Global Elite nhất game

Global Elite là thứ hạng (rank) cao nhất mà bạn có thể đạt được trong CSGO. Không cần phải giải thích thêm, chỉ những game thủ thật sự tài giỏi mới có thể đạt được rank này. Bạn phải bỏ ra hàng nghìn giờ chơi để tập luyện đều đặn nếu muốn bảo vệ rank này.

Vậy có bao giờ chúng ta thắc mắc đất nước nào sở hữu lượng Global Elite nhiều nhất trên thế giới không? Có vẻ như bài viết này đã phần nào có câu trả lời cho bạn đấy.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Leetify mới đây cho thấy số lượng Global Elite trên mỗi một triệu người dân của các nước. Dữ liệu được thu thập nhiều khu vực trong đó chủ yếu là Châ Âu, cũng Châu Mỹ, Châu Á và Châu Úc.

Đứng đầu danh sách là Phần Lan với con số là 3,362 Global Elite mỗi triệu người dân. Đứng thứ hai là Estonia với 2,046 game thủ. Đan Mạch bám đuôi ở 1,867 Global Elite. Bạn có thể click vào link hình trên để theo dõi số lượng cụ thể từng nước.

Global Elite trên mỗi 1 triệu dân của các nước

Theo Leetify, họ thu thập dữ liệu này dựa trên hơn 7 triệu game đã được phân tích. Leetify cũng cho biết khoảng 1.04% tổng người chơi CSGO là Global Elite. Đây thật sự là con số hơi bất ngờ, tức trung bình 100 người chơi CSGO, sẽ có 1 người đạt mức rank Global Elite.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x