Cẩm nang

Final Fantasy 15 công bố thêm 4 DLC cốt truyện

115

Khi Final Fantasy ra mắt vào 2016, nhà phát hành Square Enix đã hứa hẹn rằng sẽ có thêm những DLC liên quan đến cốt truyện. Dù tựa game này đã có nhiều phần mới, người chơi có thể mong đợi những bản cập nhật DLC mới vào năm 2019.

Tại sự kiện PAX East, Square Enix đã nói về lộ trình phát hành nội dung cho Final Fantasy 15, bao gồm bốn chương mới trong cốt truyện, với phần cuối sẽ cho một “kết thúc cuối cùng.” Chi tiết mỗi chương tiếp theo như sau:

  • “The Conflict of the Sage”, chương đầu tiên sẽ tập trung vào cốt truyện của Ardyn, về “những cuộc va chạm với Astrals” và mối thù lâu năm với Lucius.
  • Phần tiếp theo được mô tả là ngoại truyện chứ không giống một chương, nhân vật tiếp theo trong DLC thứ hai là Arenea Highwind. Chương này chi tiết về những ngày cuối cùng của đế chế, được Square Enix mô tả là “Aranea’s worst day”.
  • “The Choice of Freedom”, chương thứ hai tập trung vào Lunafreya. Nó sẽ chi tiết về số mệnh của Luna, được cho là “đến cả cái chết cũng không giải cứu được cô.”
  • “The Final Strike”, chương thứ ba và cuối cùng trong 2019 sẽ chứng kiến Noctis làm trọng tâm của phần này, chi tiết về “trận chiến cuối cùng” của anh, với hy vọng sẽ giành lấy tương lai tốt đẹp cho dân chúng.

Quyết định thêm cốt truyện mới cho Final Fantasy 15 không có gì ngạc nhiên. Năm ngoài, nhà phát hành đã khảo sát những người chơi về cốt truyện của các nhân vật họ muốn thấy trong các DLC tương lai. Và kết quả chúng ta đã thấy như trên. Bốn chương mới nghĩa là game sẽ có tổng cộng 8 bản cập nhật liên quan đến cốt truyện kể từ khi game ra mắt.

Tuy phần dẫn truyện của game nhận nhiều ý kiến trái chiều khi mới phát hành, Square Enix đã sử dụng những DLC để che lấp các khuyết điểm vốn bị phát hiện bởi người chơi. Hy vọng rằng những nội dung mới của game sẽ không khiến người chơi thất vọng.

Nguồn: IGN

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm