30 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủBattle RoyaleApex Legends ra mắt trên mobile

Apex Legends ra mắt trên mobile

Eleectronic Arts và Respawn Studios thông báo bản beta mobile của Apex Legends sẽ ra mắt giới hạn trong tháng 4 này.

Apex Legennds ra mắt trên PC vào 2019. Tựa game battle royale này sở hữu gameplay độc đáo, các bộ kỹ năng thú vị của nhân vật trong game và những màu đọ súng hấp dẫn. Sau khi thành công trên PC, Apex Legends đã sẵn sàng lấn sang mảng game mobile. Bản mobile sẽ chơi được đầu tiên trong tháng 4 tại Ấn Độ và Philippines trước.

“Bắt đầu vào cuối tháng này, chúng tôi sẽ thử nghiệm beta Apex Legends Mobile tại các khu vực. Đây là khoảnh khắc lớn đối với đội ngũ. Hai năm trước, chúng tôi đã thay đổi thể loại battle royale và giờ đây, mọi người đang muốn tái hiện điều đó trên mobile”, Giám đốc game Apex Legends là Chad Grenier phát biểu.

EA lần đầu chia sẻ thông tin về Apex Legends mobile vào tháng 10 2019 nhưng sau đó nhà phát hành không cập nhật tin tức gì nhiều. Một năm sau đó, EA cho hay người chơi có thể thử nghiệm game trên Play Store trước khi bản chính thức ra mắt.

Apex Legends là game battle royale công nghệ cao. Đó là lý do giai đoạn thử nghiệm thứ nhất bị giới hạn các tính năng. “Vài nghìn” người chơi từ Ấn Độ và Philippines có thể tải mobile battle royale về trên Play Store để tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, bản beta sẽ chỉ dành cho thiết bị Android trong mùa xuân 2021. Còn bản iOS được hứa hẹn sẽ ra mắt không lâu sau giai đạon thử nghiệm đầu.

Nhà phát triển cũng nói bản di động được thiết kế đặc biệt riêng cho màn hình touchscreenn với điều khiển mượt và tối ưu hóa cẩn thận.

Khi nào Apex Legends mobile ra mắt?

Game thủ Ấn Độ và Philippines có thể tải bản beta trong tháng 4, theo thông tin từ nhà phát hành. Bản chính thức vẫn chưa được công bố do game đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu.

Bản mobile của các game battle royale đã gặt hái được nhiều thành công trên nền tảng di động trrong những năm qua. PUBG mobile tạo ra đột phá trong 2018 để mở đường cho các ông lớn PC như Call of Duty lấn sân sang  thị trường mobile. Apex Legends là game mới nhất sẽ góp mặt thị trường mobile battle royale trong năm 2021.

Bản Apex Legends mobile sẽ không thua kém gì bản PC. Apex Legends mobile sẽ sở hữu battle pass riêng, hàng tá phụ kiện và các tính năng mở khóa độc đáo có trên PC.

Bạn có thể đăng ký trước để giành một suất thử nghiệm beta giới hạn ở Ấn Độ và Philippines. Nhà phát hành vẫn chưa công bố thời gian chính xác hay cấu hình điện thoại, nhưng thông tin này có thể sẽ sớm được biết trong thời gian tới.

Bạn có thể đọc thêm các chủ đề game mobile sau:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx