27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủCông NghệEVGA Z10, bàn phím cơ có màn hình LCD

EVGA Z10, bàn phím cơ có màn hình LCD

Các bạn còn nhớ bàn phím Logitech G19 với màn hình LGD hiển thị ở trên đầu bàn phím không? Có vẻ như EVGA còn nhớ và đó là lí do bàn phím cơ Z10 được tích hợp màn hình LCD.

Việc chúng ta phải so sánh hai bàn phím này là khó tránh khỏi vì các bàn phím có màn hình LCD tích hợp rất hiếm trên thị trường. Chỉ có vài mẫu có tính năng này và tất cả chúng đều cũ, như Saitek Mad Catz Strike 7 và DeathStalker Ultimate của Razer.

EVGA cho biết Z10 được làm ra dành cho game thủ và những ai thích độ máy tính của mình. Việc có thêm màn hình LCD sẽ cho thấy bạn “chất” như thế nào. Với màn hình tùy chỉnh, nó cho phép bạn quan sát nhiều chỉ số như nhiệt độ máy, tỉ lệ khung màn hình, tốc độ máy tính, v.v. Nó cũng bao gồm đồng hồ và nhiều tính năng khác.

Ngoài màn hình LCD, bàn phím này có năm nút macro ở bên trái. Thêm hai nút mới ngay cạnh phím mũi tên lên, tổng cộng có 7 nút macro tất cả. Z10 cũng có phần riêng cho điều khiển media ở trên phần phím số, và hai thanh trượt kim loại – một để điều chỉnh âm lượng và thanh còn lại điều chỉnh độ sáng của bàn phím. EVGA không sử dụng đèn RGB mà chỉ sử dụng một màu backlight duy nhất, là đỏ.

Chỗ để tay có thể thay đổi để phù hợp với kích thước của bàn và kéo giãn ra từ thân của bàn phím. Ngoài ra, nó cũng tích hợp các cổng USB 2.0.

Hiện đang có hai loại switch cho Z10, gồm Kailh Brown và Blue. Chúng có những tính chất giống Cherry’s MX switch, với bản Brown (nâu) nhạy và im ắng hơn, so với Blue (xanh) rất clicky và ồn ào.

Z10 hiện có thể mua trực tiếp từ EVGA hoặc trên Amazon với giá $150. Bàn phím Z10 được bảo hành 3 năm. Nếu mua trực tiếp từ EVGA, bạn sẽ được tặng chuột chơi game X10 Carbon, cho đến khi hết hàng khuyến mãi.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x