30 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủMobileFrostpunk Mobile, game chiến thuật thành công trên PC, sẽ ra mắt trên di động

Frostpunk Mobile, game chiến thuật thành công trên PC, sẽ ra mắt trên di động

Game chiến thuật sinh tồn hậu tận thế Forstpunk đang chuẩn bị góp mặt trên Mobile. Đây là nỗ lực hợp tác từ NetEase và studio cha đẻ của game, 11 Bit Studios. Frostpunk Mobile sẽ thử thách bạn dẫn dắt thành phố cuối cùng trên Trái Đất, quản lý tài nguyên giới hạn và tìm cách đưa người dân sống sót qua mùa đông tưởng chừng như bất tận.

Phiên bản mới có vẻ như trung thành với bản 2018 nguyên gốc, nhưng nó sẽ có thêm vài tính năng mới, bao gồm chế độ roguelike adventure, phát triển nhân vật, hệ thống luật và guild, cùng một trung tâm để bạn lưu trữ các động vật hiếm. Ethan Wang, phó chủ tịch NetEase cho biết cả hai công ty “có cùng tầm nhìn để truyền cảm hứng về nhân loại sâu sắc hơn” đến người chơi trong Frostpunk Mobile. Frostpunk buộc người chơi phải đưa ra những quyết định liên quan đến mặt đạo đức, sự hy sinh và đánh đổi nếu muốn sống sót.

Những gì chúng ta được bết rằng game dự tính ra mắt trong năm nay trên iOS và Android, còn thời gian ra mắt cụ thể Frostpunk Mobile hiện chưa rõ. May mắn là NetEase đã công bố kế hoạch chia sẻ thêm thông tin về game tại sự kiện sản phẩm thường niên của họ vào ngày 20 tháng 5. Dưới đây là trailer game Frostpunk để bạn có thể xem qua trong lúc chờ trailer Frostpunk Mobile chính thức:

Bạn có thể đọc thêm các bài chủ đề game mobile sau:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx