32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 28 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsDota 2The International 10 công bố lịch trình và địa điểm tổ chức

The International 10 công bố lịch trình và địa điểm tổ chức

Valve vừa xác nhận The International 10 đã trở lại.

Dự tính ban đầu tổ chức vào tháng 8 2020, The International 10 bị trì hoãn vô thời hạn do dịch COVID-19. Giải đấu esports danh giá nhất này cuối cùng cũng sẽ trở lại sau khi Valve chính thức công bố thời gian và địa điểm tổ chức.

The International 10 sẽ diễn ra tại Stockholm, Thụy Điển từ 5 đến 15 tháng 8, với tiền thưởng $40,018,195. Vòng bảng sẽ diễn ra từ 5 đến 8 tháng 8, trong khi playoff sẽ bắt đầu từ ngày 10 cùng tháng.

Do dịch vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, mục tiêu của Valve là “tìm cách tổ chức một giải đấu đầy chất lượng an toàn nhất”. Điều này có nghĩa lần đầu tiên trong lịch sử TI, giải đấu sẽ không có khán giả xem trực tiếp tại nơi thi đấu. Tuy nhiên, khả năng fan tham dự vẫn không hoàn toàn bị loại bỏ. “Chúng tôi đang chờ chia sẻ thêm chi tiết về lựa chọn tham dự trong lúc thu thập thông tin về tình hình khi mùa hè đến”, Valve thông báo về TI10 và sẽ cập nhật thêm về vấn đề này trong tháng 6.

Không có Battle Pass mới ra mắt

Về thông tin Battle Pass cho TI10, Valve cho biết tiền thưởng cuối cùng là $40,018,195. Số tiền thưởng này có được nhờ cộng đồng đóng góp vào năm ngoái. Năm nay, Dota 2 sẽ không có Battle Pass mới trong, nhưng fan sẽ có thêm hai sự kiện trong game, có điều chúng cũng không giúp tăng thêm tiền thưởng cho TI10.

Thông tin về suất dự TI10 và vòng loại

Hiện chưa có thông tin bao nhiêu đội sẽ giành quyền dự TI10 thông qua điểm Dota Pro Circuitccũng như thông tin chính thức về vòng loại kín TI10. Chúng ta hãy chờ thêm thông tin cập nhật từ Valve nhé.

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề Dota sau:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x