25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsCS:GOKê tâm giỏi có tác động đến rank CSGO?

Kê tâm giỏi có tác động đến rank CSGO?

Bạn có bao giờ tự hỏi có bao nhiêu người cùng rank CSGO với mình không? Website Leetify đã phân tích hơn 7 triệu người chơi để tìm ra phần trăm phân bố rank trong CSGO.

Gold Nova 4 đứng đầu và chiếm gần 9% tổng người chơi. Trong khi đó, tổng các rank Gold Nova chiếm gần một phần ba, đây cũng là phân hạng đông đảo người chơi nhất. Rank Silver và Master Guardian theo thứ tự chiếm 27.42% và 27.57%. Top rank CSGO, Global Eelite, chỉ hơn 1% một chút. Ở Silver 2 và Legendary Eagle Master, hai rank này cao bất ngờ cho thấy có thể có rào cản ELO rõ rệt để lên được rank Silver 3 và Supreme Master First Class.

Tác động của kê tâm crosshair

Leetify cũng cho thấy ảnh hưởng của kê tâm crosshair, kỹ năng cơ bản cần có trong CSGO. Người chơi mới thường được hướng dẫn kê tâm ở ngang đầu nhân vật. Đội ngũ Leetify đã phân tích cách kê tâm của các rank như sau:

Đường màu tím thể hiện khoảng cách giữa crosshair và kẻ thù bất thình lình xuất hiện trên màn hình. Đường màu hồng thể hiện thời gian người chơi phản ứng khi thấy đối thủ. Hai chỉ số này tỉ lệ thuận với nhau và thứ hạng của người chơi, từ 14 độ xuống 10 độ. Thời gian trung bình để gây sát thương giảm gần 200 mili-giây, gần một phần năm của một giây. Nói một cách khác, top game thủ phản ứng nhanh hơn nhiều nhờ kê tâm chuẩn hơn.

Cuối cùng, Leetify so sánh độ chính xác của headshot và spray ở các rank. Hai con số này tăng lên ở mỗi rank, tuy nhiên headshot lại tăng cao hơn nhiều so với spray. Khác biệt giữa SMFC và Global Elite rõ rệt nhất, nhảy từ 19% lên 22%. Độ chính xác của headshot cũng tăng gần gấp đội từ rank CSGO thấp nhất so với rank cao nhất.

Leetify là platform tập luyện onnline cho CSGO. Website theo dõi thống kê và đưa ra những bài tập luyện đến từ các lão làng CSGO nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx