Uncharted 4 PC bị tiết lộ tại buổi họp cổ đông của Sony

59

Trong buổi thuyết trình được Sony công bố vừa qua, Uncharted 4 được phát hiện nằm trong mục “Các game PC dự tính ra mắt”. Cũng nằm trong danh sách đó còn có Days Gone, tựa game vừa ra mắt trên PC trong tuần rồi.

Trong buổi thuyết trình này, Sony cho biết port game của họ lên PC là cách thu hồi vốn đầu tư từ những game độc quyền và “tạo ra lượng fan mới cho các game của mình.”

Với những công bố về dự tính đưa game lên PC trước đó của PC, đây không phải là tin quá sốc. Nhưng Sony có vẻ như đã để lộ kế hoạch port game lên PC sớm hơn dự tính.

Uncharted 4 ban đầu ra mắt trên PlayStation 4 vào tháng 5 năm 2016. Hiện chưa có game Uncharted nào xuất hiện PC và PS5 cũng chưa có phần nào của series này cả. Khi mà Horizon Zero Dawn đã góp mặt trên PC vào giữa 2020 và Days Gone mới đây, việc những siêu phẩm độc quyền của Sony được port lên PC đều có thể xảy ra.

Khá ngạc nhiên khi mà Uncharted 4 PC port chưa được mọi người đồn đại cũng như dự đoán trước đó. God of War thường là series được bàn tán nhiều nhất, cũng như Bloodborne và Ghost of Tsushima. Có lẽ, các game này rồi cũng sẽ được bán trên PC, nhưng chúng ta buộc phải chờ thêm mới biết chính xác được đâu là game kế tiếp góp mặt.

Bạn có thể đọc thêm các tin game liên quan:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận