30 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsValorant Mobile được Riot Games xác nhận sẽ ra mắt

Valorant Mobile được Riot Games xác nhận sẽ ra mắt

Riot Games chính thức công bố Valorant Mobile, bản di động của tựa game FPS esports miễn phí nổi tiếng trên PC. Valorant đã góp mặt được một năm trên PC. Trong thời gian đó, game đã đạt được 14 triệu người chơi và sở hữu các giải đấu esports được chính Riot Games tham gia tổ chức.

Valorant trở thành một trong những game FPS esports hot nhất trong năm vừa qua, bên cạnh CSGO, Fortnite, Call of Duty,… Đây là game bắn súng góc góc nhìn thứ nhất, thể thức 5 đấu 5. Bạn sẽ vào vai bên tấn công hoặc phòng thủ và thi đấu theo từng round. Nếu thích bắn súng cùng khả năng sử dụng các kỹ năng nhân vật chuyên biệt trong game thì Valorant có thể là game bạn đang muốn hướng đến.

Nhân dịp một năm tuổi cho Valorant, Riot sẽ tổ chức sự kiện kéo dài một tháng với rất nhiều phần thưởng trong game. Nhà phát triển sẽ sớm chia sẻ thông tin các phần thưởng này trong tháng 6.

Valorant esports

Nếu muốn chờ cho đến ngày ra mắt Valorant Mobile, bạn có thể thử qua Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, phiên bản mobile của game MOBA nổi tiếng từ Riot Games.

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề game mobile:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx