Trang chủ Esports CS:GO CSGO ban hơn ...

CSGO ban hơn 10 nghìn hacker và booster trong đợt thanh trừng mới nhất

Dữ liệu từ ConVars cho thấy CSGO vừa có đợt thanh trừng, ban hơn 10,000 tài khoản từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 6.

Đợt thanh trừng này nhắm đến các tài khoản booster cũng như hacker trong CSGO. 10,505 lệnh ban được đưa ra trong hơn ba ngày và khoảng 800 VAC ban đã xuất hiện. Đây là đợt thanh trừng CSGO lớn nhất trong 2021.

Số lượng tài khoản bị ban tăng đột biến diễn ra sau update unranked matchmaking và Prime vào ngày 3 tháng 6. Bản cập nhật mới khả năng thêm các công cụ phát hiện người chơi lạm dụng lỗi matchmaking trong CSGO.  Valve hiện đang nỗ lực xử lý các booster sau cập nhật liên quan đến ranked matchmaking.

Booster trong CSGO là những người chia sẻ tài khoản CSGO để người khác chơi hộ, thường là người giỏi hơn để cải thiện thứ hạng của mình. Các tài khoản rank cao thường được bán cho người chơi không giỏi, nhưng muốn trải nghiệm cảm giác chơi ở rank cao. Đôi lúc, tài khoản rank thấp cũng được bán cho người chơi giỏi, hay gọi là smurf. Smurf là thuật ngữ ám chỉ người chơi giỏi sử dụng tài khoản phụ để đấu với người chơi mới và điều này vi phạm điều khiển sử dụng của Valve.

Valve bắt booster trong CSGO như thế nào?

Valve dường như đã thêm thuật toán mới để phát hiện các hacker và booster trong update mới. Nếu Valve tiết lộ phương pháp thực hiện, các hacker có thể sẽ lách được. Đôi khi, lệnh ban đến từ report của cộng đồng – chúng có thể gửi trực tiếp thông qua Steam hoặc trong CSGO.

Một phương pháp phổ biến để boost tài khoản CSGO là queue game 5 người ở map Vertigo. Đây là map ít người chơi nhất trong active duty ở nhiều khu vực. Việc này sẽ xếp các đội cố tình boost gặp nhau. Hai booster có thể boost 10 tài khoản cùng lúc bằng phương pháp này. Valve khả năng cao đã sử dụng thuật toán, cộng với đội ngũ tự điều tra thêm để tìm ra các booster.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version