Top 5 crosshair phổ biến nhất của các game thủ CSGO

4910

Crosshair có tác động lớn đến khả năng đấu súng của bạn trong CSGO. Thống kê cho thấy hầu hết các game thủ đều chọn một loại crosshair cố định trong CSGO dù rank cao hay rank thấp.

Crosshair quan trọng trong mọi game bắn súng. Loại crosshair bạn chọn có thể phụ thuộc vào phong cách chơi của bản thân, nhưng hầu hết game thủ CSGO thường có một số xu hướng chung. Theo thống kê từ DatHost, crosshair CSGO classic nên là static (không thay đổi khi bắn), có kích thước medium (trung) và màu của nó phải hiện rõ ở mọi map.

Rất nhiều tuyển thủ CSGO có crosshair rất quái như chỉ một chấm nhỏ, ví dụ, Oleksandr “s1mple” Kostyliev và Adil “ScreaM” Benrlitom chẳng hạn, hay crosshair to khổng lồ chiếm toàn màn hình. Tuy nhiên, dưới đây là top 5 crosshair được dùng phổ biến nhất bởi các game thủ CSGO.

Dữ liệu từ DatHost cho thấy hầu hết các game thủ CSGO đều dùng loại crosshair style 4 không có chấm giữa. Crosshair classic static này giữ nguyên khi bắn lẫn di chuyển, khác với style 2, 3 và 5. Hầu hết các tuyển thủ CSGO tạo crosshair riêng của mình dựa trên style 4, do nó đem lại sự ổn định hơn. Kích thước cũng tác động đến khả năng aim, và crosshair dùng nhiều nhất có kích thước trung bình. Màu xanh lá cây kết hợp với size 2 sẽ giúp crosshair nhìn rõ ở hầu hết các map.

Crosshair xếp thứ ba khá giống với Denis “eletronic” Sharipov của đội Natus Vincere. Crosshair nhỏ này lý tưởng cho những ai nghĩ dấu chấm ở giữa không chính xác và loại thường thì quá lớn. Màu xanh dương cũng là lựa chọn tuyệt vời do map thi đấu không chọi với màu sáng này.

Rất nhiều game thủ thích crosshair mặc định style 4, kích thước lớn, nhưng tâm không bị thay đổi khi bắn. Nó có thể khó tập luyện ở những map như Nuke, khi các góc nhỏ có thể bị khuất trước các đường crosshair dài. Xếp thứ 5 là màu hồng với kích thước hai, có “gap 0” cũng được sử dụng phổ biến bởi các tuyển thủ.

Cách thiết lập crosshair CSGO tốt nhất

Dưới đây là thông số crosshair phổ biến nhất của người chơi phổ thông lẫn pro. Bạn có thể sử dụng tạm crosshair này trong lúc đang tìm hiểu game cũng như tìm ra crosshair yêu thích riêng của bản thân:

Bật console CSGO (dấu ~), copy các command bên dưới vào và ấn Enter:

  • cl_crosshairstyle 4
  • cl_crosshaircolor 1
  • cl_crosshairsize 2
  • cl_crosshairthickness 1
  • cl_crosshairgap -2
  • cl_crosshairdot 0
  • cl_crosshairalpha 255
  • cl_crosshair_drawoutline 

Bạn có thể đọc các bài cùng chủ đề CSGO:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận