Trang chủ PC/Console Spider-Man PS4 tung gameplay hoành tráng trước khi công bố chính thức

Spider-Man PS4 tung gameplay hoành tráng trước khi công bố chính thức

Sau gameplay ra mắt tại E3 2017, Spider-Man của Insomniac Games để lại ấn tượng mạnh mẽ với giới game thủ. Nó ấn tượng đến nổi, tựa game này giành rất nhiều giải thưởng Game of the Show. Nhưng chúng ta phải chờ thêm trước khi mọi người thấy được những gì Sony và Insomniac đang chuẩn bị.

Giờ đây, Insomniac đã sẵn sàng để kéo tấm màn che của Spider-Man ra và công bố đoạn gameplay mới, cũng như những chi tiết về game. Tháng này, tâm điểm sẽ là Spider-Man, với kế hoạch ra mắt dự kiến sẽ xảy ra trong 27 ngày tiếp theo.

Game Informer đã giành quyền hé lộ thông tin về Spider-Man trong tháng, và nhà phát hành dự định sẽ từ từ công bố chi tiết mới với thông tin chính bắt đầu từ ngày mai. Insomniac Games cũng sẽ công bố ngày ra mắt Spider-Man PS4 vào ngày mai, khả năng là trong mùa thu năm nay.

Để bắt đầu, Game Informer tung trailer giới thiệu gameplay của Spider-Man trên PS4. Nó khá ngắn, nhưng có rất nhiều thứ để phân tích trong clip. Xem ở dưới đây:

Đoạn clip cho thấy Spider-Man đu tơ nhện qua những dãy phố của thành phố New York. Insomniac Games đã làm tốt để tái hiện tốc độ di chuyển bằng tơ trong khi vẫn cho nhân vật nhiều chuyển động đa dạng và lựa chọn di chuyển.

Chúng ta cũng cần chú ý rằng có một mini-map ở góc phải dưới màn hình, cho thấy giao diện trong game của Spider-Man trên PS4 nhìn như thế nào. Rõ ràng, Insomniac muốn màn hình trong game không bị vướng víu bởi những thông tin không cần thiết.

Như đã nói, Insomniac Games rất kín tiếng về tựa game Spider-Man, nhưng ngày mai, mọi thứ sẽ được công bố. Mọi người sẽ biết được ngày ra mắt game vào ngày mai, cùng những khái niệm chơi game như thế nào, và có thể là những ác nhân xuất hiện trong game.

Spider-Man sẽ phát hành độc quyền trên PS4.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất