25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủCẩm nang5 tip CSGO có thể giúp bạn rời rank Silver

5 tip CSGO có thể giúp bạn rời rank Silver

Bạn vẫn đang mắc kẹt ở rank silver sau rất nhiều giờ chơi CSGO? Để thoát khỏi Silver thì aim không phải là thứ duy nhất người chơi cần.

Nói thật, leo rank CSGO không phải việc dễ dàng, đặc biệt nếu bạn còn đang làm quen với thể loại game FPS chiến thuật này. CSGO yêu cầu rất nhiều kiến thức trong game cũng như thời gian chơi do cơ chế phức tạp của nó. Đáng tiếc là người chơi thường quá chú tâm hoàn toàn vào tập luyện aim (khả năng bắn) và đó có thể là nguyên nhân khiến một số bạn bị mắc kẹt ở rank thấp.

Thay đổi cách tiếp cận CSGO sẽ giúp bạn chơi tốt hơn cũng như leo rank nhanh hơn và đây là 5 tip có thể giúp bạn rời khỏi rank Silver.

Giao tiếp tốt hơn

Khả năng bắn của bạn sẽ không có ý nghĩa nhiều nếu đồng đội, cũng như bản thân không thể gọi đúng vị trí của kẻ thù. Bạn có thể đứng đầu các pha đấu súng solo trên bảng điểm, nhưng chiến thắng chỉ có thể đạt được nếu có trợ giúp từ đồng đội. Cố gắng giao tiếp và lên kế hoạch round đấu cùng đội, tích cực cập nhật thông tin và học cách giao tiếp hiệu quả.

Ngôi sao Jonathan “EliGE” Jablonowsk của Team Liquid nhấn mạnh tầm quan trọng của giao tiếp như thế nào trong CSGO.

Bạn có thể tham khảo thêm trong bài Hướng dẫn cải thiện kĩ năng giao tiếp và liên lạc trong CSGO.

Tăng kiến thức map

Rất khó để leo rank nhanh nếu bạn chỉ chơi được mỗi Dust 2. Spam duy nhất một map giới hạn kiến thức game của bản thân, và bạn sẽ tiếp tục chơi cùng những người đã hiểu quá rõ map cũ đó. Hầu hết các game thủ CSGO chơi Dust 2 mặc định đều biết mọi ngõ ngách trong lòng bàn tay. Rất khó để thắng những người như vậy. Nhưng bạn có thể vượt qua những người này ở một map khác như Inferno, Ancient hay Overpasss.

Hãy thử chơi các map khác để mở rộng kiến thức và học các điểm pre-fire quan trọng của map đó.

Chơi party

Không có gì sai khi chơi solo queue cả, nhưng quá trình leo rank sẽ dễ thở hơn khi bạn chơi cùng những người đồng đội quen thuộc. Hiểu lối chơi của nhau, biết phối hợp utility và giao tiếp tự nhiên hơn. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi chơi chung lobby cùng những người chơi thân thiện mà mình đã quen biết, thay vì một player ngẫu nhiên (và có thể là cực kỳ toxic).

Sử dụng utility tốt hơn

Utility làm yếu kẻ thù, vô hiệu hóa chiến thuật của họ và cuối cùng là giúp đội giành chiến thắng. Do đấu súng trở nên khó khăn hơn trước các game thủ rank cao, nên những người biết phát huy tốt utility có thể giành được lợi thế đáng kể. Ngay cả khi thoát được rank Silver chỉ nhờ đúng khả năng aim của mình, bạn có thể sẽ sớm quay trở lại rank cũ khi gặp phải những người chơi giỏi đều hơn.

Tốt hơn là nên học các cách ném utility mặc định, biết setup tấn công, phòng thủ và ném flash hiệu quả để cải thiện gameplay của mình hơn nhé.

Hiểu rõ kinh tế CSGO

Rất nhiều game thủ kẹt ở rank goold nova bởi họ không nắm vững kinh tế game. Quản lý tiền trong CSGO rất quan trọng, dù cho rank bạn là gì đi chăng nữa. Người chơi nên biết khi nào lên súng, khi nào nên save cùng đồng đội. Hãy giao tiếp để thông báo tình hình kinh tế bản thân và chi tiêu một cách thông minh trong team.

Bạn có thể đọc thêm các bài hướng dẫn CSGO:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx