Trang chủEsportsDota 2Bạn có thể có Spectre arcana miễn phí từ Nemestice Battle Pass không?

Bạn có thể có Spectre arcana miễn phí từ Nemestice Battle Pass không?

Một số game như Fortnite và Apex Legends cho người chơi cơ hội tự cày lấy mọi phần thưởng trong battle pass, nhưng Dota 2 từ trước đến nay thì không như vậy. Vậy lần này Nemestice Battle Pass có khác biệt không?

Những phần thưởng giá trị nhất từ các Battle Pass The International gần đây thường có giá hàng trăm đô. Điều này không thật sự thay đổi trong Nemestice. Những phần thưởng lớn nhất từ Battle Pass trong Dota 2 hoàn toàn nằm ngoài tầm với cho dù người chơi có hoàn tất mọi thử thách của nó.

Khả năng Valve có thể thay đổi Battle Pass TI thành những sự kiện Battle Pass nhỏ hơn, như chúng ta đang thấy với Nemestice, đây thật sự là tin xấu đối với các game thủ. Dưới đây là phân tích bao nhiêu level người chơi có thể đạt được nếu không mua level, và chúng ta cần phải bỏ ra thêm bao nhiêu để có được các item như hero persona Davion of Dragon Hold và Spectre arcana.

Bạn có thể kiếm được  bao nhiêu level miễn phí từ Nemestice Battle Pass?

Tại thời điểm bài viết, người chơi có thể đạt 103 level trong Nemestice Battle Pass miễn phí. Dưới đây là phân tích cụ thể các level này kiếm được ra sao:

  • 31 level đến từ phần thưởng Cavern Crawl
  • 12 level đến từ điểm thưởng hàng tuần trong chế độ game Nemestice
  • 60 level từ phần thưởng hàng tuần

Cavern Crawl giống như Battle Pass TI9. Nemestice Battle Pass có thử thách mê cung, yêu cầu bạn phải chơi nhiều hero khác nhau, sử dụng các món đồ kiếm được để khám phá dễ dàng hơn. Mỗi hero được hoàn tất mở ra một khu vực mới chứa đồ hoặc thưởng BP 250 hay 2000. Tổng điểm phần thưởng trong một cavern crawl là 31,250 BP, tức hơn 31 level một chút.

Người chơi có thể nhận thêm 1,500 BP từ chơi chế độ Nemestice mỗi tuần, hiện kéo dài trong 8 tuần. Tổng cộng 12 level.

Level miễn phí có thể kiếm từ các thử thách hàng tuần. Thay vì chỉ một thử thách mỗi tuần, người chơi có nhiều lựa chọn để lấy về 7,500 BP, đạt tổng 60 level trong 8 tuần.

Đó là tất cả level miễn phí hiện tại, nhưng có thể Valve sẽ cập nhật thêm trong tương lai. Nemestic Battle Pass trùng với thời điểm The International 2021 diễn ra, nên có thể chúng ta sẽ có sự kiện crossover giữa chúng.

Trước đây, Valve coòn gia hạn thời gian battle pass hoặc tặng người chơi miễn phí khi server bị lỗi, gặp trục trặc. Điều này có thể sẽ tái diễn.

Spectre arcana thật sự đáng giá bao nhiêu?

Nếu kiếm đủ 103 level bằng cách hoàn tất 100% các thử thách, người chơi vẫn sẽ phải trả hơn $100 để mở khóa Spectre arcana ở level 330. Đây là khoảng tiền khá lớn, đặc biệt nếu tần suất battle pass diễn ra đều đặn hơn trong tương lai gần.

Việc Valve tung ra các cosmetic chất lượng cao yêu cầu trả tiền là điều có thể hiểu được, nhưng cái giá mà chúng ta phải trả thật sự có đáng không?

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề Dota 2 sau:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version