Cẩm nang

Tuyển thủ NBK công bố rời CSGO để sang Valorant

27
Nội dung bài viết

Tuyển thủ CSGO người Pháp, Nathan “NBK-” Schmitt công bố mình chính thức chuyển sang Valorant, game bắn súng chiến thuật của Riot Games.

NBK cuối cùng cũng quyết định nước đi quan trọng sau gần ba tháng thi đấu cho DBL Poney. Trong video thông báo bất ngờ này, tuyển thủ chuyên nghiệp xác nhận thời điểm CSGO của mình đã chấm hết.

“Tôi từng sống trong những khoảnh khắc thất vọng nhất cũng như các chức vô địch danh giá nhất. Counter-Strike cho tôi mọi thứ và tôi đã sống hết mình cùng game. Nhưng ký ức phải ở lại trong quá khứ. Giờ là lúc thay đổi và tôi sẽ thống trị,” NBK nói trong video của mình.

Xác nhận sang Valorant của NBK được xác nhận bởi đội cũ OG. Tổ chức công nhận những thành tích của NBK trong sự nghiệp Counter-Strike và cảm ơn anh vì những đóng góp cho esports.

“Anh không còn gì phải chứng minh trong server cả, NBK nổi bật vì tính chuyên nghiệp và phong cách làm việc hiếm có của mình, rất xứng đáng với thành tích của anh. Thử thách mới tại VALORANT sẽ đánh dấu chương khởi đầu mới trong sự nghiệp của anh, nhưng cũng cho thấy sự phát triển quan trọng của Riot Games trong esports”, blog của OG viết.

NBK rời Counter-Strike

Rất nhiều tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp đã đổi sang Valorant kể từ khi game ra mắt trong 2020, nhưng có rất ít ngôi sao Châu Âu hoàn toàn đổi hẳn sang game này. Olog “olofmeister” Kajbjer, Kenny “kennyS” Schrub úp mở về tương lai Valorant nhưng chưa thật sự nhảy hẳn sang.

NBK có sự nghiệp CSGO khá dài. Anh là cái tên nổi bật trong nền CSGO Pháp, thi đấu cho mọi tổ chức lớn trong suốt 10 năm qua. Đóng góp của anh cho esports Pháp to lớn với rất nhiều thành tích vang dội.

NBK có danh hiệu major đầu tiên vào 2014 khi còn thi đấu cho LDLC. Anh sau đó sang Team EnVyUs, thắng thêm một Major tại DreamHack Cluj-Napoca 2015, cuối cùng trở thành một trong những tuyển thủ giỏi nhất thế giới. Những năm cuối CSGO của anh không mấy nổi bật khi gia nhập OG, nhưng anh vẫn để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng Aleksi “Aleksib” Virolainen và những thành viên khác trong đội hình siêu sao này.

Tuyển thủ 27 tuổi bị đưa ra dự bị vào tháng 2, buộc anh phải đi tìm đội khác trong hành trình CSGO. Nhiều người dự đoán NBK sẽ tạo ra đội hình Pháp mới, nhưng có vẻ như anh lại có kế hoạch khác cho riêng mình.

NBK vẫn chưa công bố sẽ gia nhập đội Valorant nào nhưng với tài năng của mình, anh sẽ không gặp khó khăn để tìm bến đỗ mới.

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề Valorant:

  • Valorant Mobile được Riot Games xác nhận sẽ ra mắt
  • Valorant: nitr0 và sinatraa có mức lương khủng bao nhiêu
  • Huyền thoại GeT_RiGhT rời CSGO để gia nhập VALORANT
  • Valorant có đang giết chết CSGO? Cuộc so găng giữa Riot và Valve

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm