Cẩm nang

Top website Dota 2 hữu dụng theo dõi chỉ số chơi trong game

156

Việc xem lại lịch sử hàng trăm trận đấu trước của bản thân nghe có vẻ chán, nhưng với các game thủ Dota 2 nghiêm túc thì điều đó có ý nghĩa khá quan trọng.

Fan Dota 2 thích nhìn lại hành trình trong những năm qua của bản thân, tìm lại những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như các lần thi đấu tốt hoặc kém nhất. Hàng tá website mọc lên để giúp game thủ Dota 2 theo dõi chỉ số bản thân, nhưng chỉ có vài website nổi bật nhờ các tính năng hay và thiết kế dễ nhìn.

Dotabuff – Hoàn hảo cho người chơi mới

Trang theo dõi chỉ số Dota 2 nổi tiếng nhất này gây chú ý nhờ các tính năng và giao diện dễ sử dụng. Trang chủ Dotabuff có thông tin về các giải đấu chuyên nghiệp cùng phân tích thống kê. Sau khi đăng nhập tài khoản Steamm của bạn, Dotabuff còn thể hiện mọi trận đấu Dota 2 bạn từng tham gia.

Bảng xếp hạng tỉ lệ thắng và tỉ lệ pick của là tính năng hữu dụng nhất của website. Bạn có thể xem tỉ lệ trong những update cũ cũng như tổng kết từ trước đến nay. Dotabuff còn có một số tính năng độc đáo cho phân tích trận đấu và còn thu lại mọi tin nhắn chat trong trận đấu, một tính năng rất hiếm gặp ở những website khác.

OpenDota – Tính năng vô bờ bến

Nếu Dotabuff nổi bật nhờ giao diện dễ dùng, thì OpenDota cạnh tranh bằng hệ thống phân tích dữ liệu chuyên sâu. Ban đầu mang tên YASP, OpenDota là website theo dõi chỉ số tốt nhất dành cho game thủ giàu kinh nghiệm. Website còn sử dụng Steam để lấy thông tin trận đấu, nhưng cách họ sắp xếp hoàn toàn khác biệt so với các website khác. OpenDota có thể đưa ra đánh giá khả năng của từng hero ở từng thời điểm trong trận và ghi lại mọi nước bước diễn ra trong các team fight.

Tính năng tốt nhất trên OpenDota nằm ở phần “record”. Nó cho bạn thấy những màn trình diễn hay nhất và tệ nhất trong suốt sự nghiệp Dota 2 của bản thân. Ngoài ra, website còn ghi lại những kỷ lục lạ lẫm như ván đấu dài nhất, số lượng giết courier, GPM cao nhất và nhiều thôngg tin khác trong mục profile. Số lượng tính năng có thể khiến người chơi mới choáng ngợp, nhưng với fan Dota 2 lâu năm, OpenDota rất có giá trị.

STRATZ – Công cụ cày MMR tốt nhất

Nền tảng STRATZ gây tranh cãi nhiều hơn so với hai website còn lại trong bài viết này. Ngoài lấy thống kê từ SteamID , STRATZ còn có ứng dụng có thể cài trong máy tính để phân tích game bạn đang chơi. STRATZ có thể lấy dữ liệu trận đấu đối phương rồi đưa ra lời khuyên ban/pick dựa vào lịch sử chơi của họ. STRATZ chắc chắn là dịch vụ hữu dụng nhất trong bài viết này, nhưng nó có thể bị cho không công bằng với những người không dùng nó.

Website STRATZ có chi tiết thông tin những trận đấu mới nhất của bạn. Nó còn thêm một số chỉ số phụ khác như MMR hiện tại và conduct (hành vi toxic của bạn), nhưng ứng dụng STRATZ mới là thứ đáng giá nhất. Phần mềm tự động phát hiện chỉ số trong lúc bạn đang chơi và đưa ra các counter pick, nên lên đồ như thế nào, và cả ước chừng khi nào sức mạnh hero bùng nổ.

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề Dota 2 sau:

  • Bạn có thể có Spectre arcana miễn phí từ Nemestice Battle Pass không?
  • Dota 2: Những hero cần bị nerf trong 7.29
  • Dota 2: Tổng kết AniMajor, đâu là những hero nổi bật nhất của giải

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm