Đây có lẽ là giao dịch skin CSGO đắt giá nhất trong lịch sử với số tiền gần 18 tỉ

1069

Trong khi hầu hết chúng ta đều chờ steam sale để tân trang bộ skin CSGO của mình, thì một game thủ CSGO đã mua hai skin đắt đỏ nhất game với giá $780,000 USD (gần 18 tỉ VND).

Thật khó tin một ai đó sẵn sàng bỏ ra tận $780K USD để mua đồ ảo trong game, tuy nhiên, cộng đồng CSGO có lẽ đã thấy rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sở hữu bộ skin hiếm và đầy giá trị trong game. Mới đây, game thủ CSGO, Kirito, tiết lộ “giao dịch lớn nhất trong lịch sử CSGO” là $780,000 USD.

CSGO sở hữu hàng triệu người chơi, nhưng game còn gây được chú ý nhờ thị trường skin của nó – một số item có thể bán ở giá cao ngất ngưởng. $780,000 là giao dịch giữa hai game thủ Trung Quốc và đây có thể xem là giao dịch đắt nhất trong lịch sử CSGO.

AK-47 Case Hardened và AWP Dragon Lore trong Twitter trên được giao dịch trong tháng 6 rồi. Dragon Lore thuộc collection Cobblestone, ra mắt vào 1 tháng 7 2014. Skin hiếm này có biểu tượng rồng trong map Cobblestone (từng dùng trong competitve) – một trong những skin độc đáo nhất game do tỉ lệ rớt thấp. Souvenir Dragon Lore chỉ có thể mở ra từ các hòm rớt trong các sự kiện MAJOR.

Trong khi đó, ST MW AK #661 (AK-47 Case Hardened phiên bản Blue Gem) tuy không đắt như Dragon Lore nhưng vẫn là skin rifle được săn tìm nhiều nhất game. YouTuber Anomaly bán Blue Gem AK-47 (không có sticker) với giá 32000 USD vào đầu 2020. Tuy nhiên, skin có trong giao dịch của Kirito sở hữu tận 4 sticker 2014 Katowice Titan Holo (đội Titan nay đã giải thể hoàn toàn), giúp tăng giá trị của nó lên rất nhiều.

Tuy Kirito khẳng định đây là giao dịch đắt giá nhất trong lịch sử CSGO, nhưng có thể còn nhiều giao dịch đắt đỏ hơn đã xảy ra trong bí mật. Giao dịch này diễn ra công khai, với số tiền được trao tận tay. Bạn có thể click vào link Twitter trên để xem clip.

Bạn có thể đọc thêm các bài hướng dẫn CSGO:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận