CSGO: Zonic có thể mang theo nhiều thành viên Astralis khi rời tổ chức

894

Sau hơn 5 năm làm huấn luyện viên trưởng Astralis, Danny “zonic” Sørensen có thể sẽ tìm những bến đỗ mới khi hợp đồng anh hết hạn vào cuối năm nay.

Theo tin đưa ra từ HLTV, huấn luyện viên người Đan Mạch có thể sẽ rời tổ chức vào cuối năm 2021. Nếu đúng như vậy, đội CSGO huyền thoại này sẽ mất đi người góp công lớn cho vô vàn chiếc vô địch của tổ chức trong 5 năm qua. Astralis được cho đang tìm kiếm người thay thế trong trường hợp zonic ra đi. Huấn luyện viên của Heroic là Nicolai “HUNDEN” Petersen được xem là ứng cử viên sáng giá nhất để thay thế anh.

Zonic ra đi có thể sẽ đánh dấu sự biến chuyển lớn đối với Astralis sau nhiều năm ổn định. Tin từ HLTV cho biết đã có căng thẳng giữa đội và tổ chức Astralis trong nhiều tháng qua. Điều này có thể khiến cho các tuyển thủ cũng rời đi sau khi hợp đồng hết vào cuối 2021.

Theo HLTV, hợp đồng của zonic sẽ hết hạn cùng thời điểm với các thành viên chủ chốt khác: Lukas “gla1ve” Rossander, Emil “Magisk” Reif, Peter “dupreeh” Rasmussen, và Andreas “Xyp9x” Højsleth. Nếu Astralis và các tuyển thủ không đạt được tiếng nói chung để gia hạn hợp đồng, cộng đồng có thể phải chứng kiến một Astralis hoàn toàn mới trong năm sau, đồng thời đội hình vô địch major này sẽ đi tìm một nhà tài trợ mới.

Sau nhiều năm thống trị, đội Đan Mạch bị chững lại trong 2021. Sự bất ổn bắt đầu từ năm ngoái khi Astralis buộc phải rotate sau khi Xyp9x và gla1ve nghỉ bệnh. Điều này buộc Astralis phải tìm các giải pháp thay thế bằng Lucas “Bubzkji” Andersen và Patrick “es3tag” Hansen, tuy nhiên es3tag sớm rời Astralis vài tháng sau khi anh chuyển nhượng sang Cloud9.

Vào tháng 4 năm nay, Astralis lại thay đổi đội hình khi ngôi sao Nicolai “dev1ce” Reedtz nguyện vọng rời tổ chức để gia nhập Ninjas in Pyjamas. Kể từ lúc chuyển nhượng, Astralis không gặt hái được thành công.

Là đội duy nhất vô địch bốn Major, có khả năng Astralis sẽ phục hồi và giải quyết được các vấn đề tồn đọng trước khi 2021 trôi qua. Giải đấu kế tiếp của Astralis sẽ là IEM Cologne 2021. Sự kiện sẽ đánh đấu lần đầu các đội CSGO trở lại thi đấu LAN – đây được xem là điểm mạnh của Astralis.

Bạn có thể đọc thêm các bài hướng dẫn CSGO:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận