28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsGiám đốc Overwatch nói về khả năng thêm Battle Royale cho game

Giám đốc Overwatch nói về khả năng thêm Battle Royale cho game

Bất cứ ai đang chơi game trong 2018 đều biết rằng battle royale đang là xu hướng của năm. Cơn sốt PUBG đưa 100 người đối đầu với nhau. Kể từ đó, rất nhiều chế độ tương tự mọc lên như nấm ở trong các tựa game khác. Tuy nhiên, Blizzard lại không chắc xu hướng này sẽ hợp với Overwatch.

Rõ ràng là nhu cầu về chế độ Battle Royale trong Overwatch rất lớn, nhưng giám đốc game lại không muốn đi theo mọi người. Giám đốc game là Jeff Kaplan vừa nói chuyện với Kotaku về cảm nghĩ của mình liên quan đến những chế độ Battle Royale và tại sao việc đưa nó vào trong Overwatch sẽ là thử thách khó khăn.

Kaplan nói rõ trong cuộc phỏng vấn rằng ông là fan lớn của chế độ này, và của PUBG. Và ông cho biết đội ngũ chưa muốn hấp tấp mà không có kế hoạch nghiêm túc. Sự mất cân bằng trong 1v1 và với lượng hero đa dạng là trở ngại lớn nhất để đưa chế độ này lên Overwatch…

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]

Đầu tiên, Overwatch là game về những anh hùng, và những phẩm chất khiến cho một game battle royale trở nên hay là khả năng tìm kiếm, loot đồ và sự công bằng giữa tất cả mọi người… Overwatch không được thiết kế để 1v1. Tất cả hero không được cân bằng với những hero khác.

Tôi nghĩ cũng có vài thách thức về mặt kỹ thuật, về không gian mở… Khả năng giao tranh thường là từ 15 đến 40 mét. Điểm B của Hanamura doji rộng 45 mét. Tôi không nghĩ mọi người nhận ra map nó nhỏ như thế nào. Thứ khiến cho Fortnite và PUBG tuyệt vời là bạn có thể giao tranh ở khoảng cách rất là xa.”

[/penci_blockquote]

Tất nhiên ai cũng muốn thấy chế độ battle royale xuất hiện trong Overwatch, những ý kiến mà Kaplan đưa ra rất có logic. Để có thêm loot và giao tranh từ xa hiệu quả, Overwatch cần phải được thiết kế lại.

Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Blizzard có đội ngũ thiết kế rất sáng tạo và có thể họ đã tìm ra mấu chốt vấn đề và đang tìm cách đưa chế độ này vào Overwatch. Blizzard không thích vội vã trong công việc, cho nên khả năng cao là sẽ tốn khá nhiều thời gian cho đến khi đội ngũ tìm được giải pháp thích hợp.

Nguồn: Kotaku

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x