Cẩm nang

Dota 2 TI10 chính thức khởi tranh, kênh cast Dota Tiếng Việt mới ra mắt

64

Giải đấu Dota 2, The International 10, hay TI10 sẽ sớm diễn ra tại sân vận động quốc gia tại Bucharest, Romania. Đây là giải đấu esports có tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay: $40.018.095 USD, tức gần 911 tỉ VND. Với số tiền thưởng khổng lồ như vậy, giải đấu quy tụ 16 đội mạnh nhất thế giới đến từ nhiều khu vực. Những đội giỏi nhất từ hệ thống Dota Pro Circuit đến đây với hy vọng được nâng chiếc khiên Aegis of Champion và đem về số tiền thưởng đổi đời.

Giải đấu sẽ bắt đầu từ vòng bảng, diễn ra từ ngày 7 đến 10 tháng 10, sau đó là vòng playoff khởi tranh từ ngày 12 tháng 10. Nhà vô địch TI10 sẽ được xướng tên vào ngày cuối của giải đấu là ngày 17 tháng 10.

Kênh cast xuất phát từ cộng đồng Dota2VN lần đầu cast tiếng Việt xuyên suốt TI10

Lần đầu tiên, các caster xuất phát từ group cộng đồng Dota 2 VN,  sẽ cast tiếng việt cho giải đấu TI10. Dota2VN Studio sẽ cast từ 13:00 (1 giờ chiều) cho đến 22:00 (10 giờ tối) mỗi ngày trong thời giải từ ngày 7 đến 17 tháng 10. Cụ thể, lịch trình cast như sau:

  • Vòng bảng: các đội sẽ thi đấu tổng cộng 144 ván đấu, Studio sẽ cover 72 ván đấu hấp dẫn nhất, phủ kín tất cả khung giờ của sự kiện.
  • Vòng đấu loại trực tiếp: Studio sẽ cover toàn bộ 22 trận đấu (bo3).
  • Ngày thi đấu chung kết: Cover nội dung trận đấu showmatch + trận đấu chung kết (Bo5)

Ngoài cast trong trận, Dota2VN sẽ có bình luận trước trận, nhận định giữa trận, bình luận sau trận được tài trợ bởi 1xbet.

Đội ngũ caster và talent Dota2VN:

Gồm dàn caster chất lượng: Thịnh Béo (Bình luận viên của đài THVN, Vô địch giải bình luận của K+) , Pota Lương (Founder Pota Studio, caster lão làng được cộng đồng yêu mến) , Jin (Caster của pubstorm TI9 TP.HCM)

Dàn talent  trẻ trung, được nhiều người quan tâm: Châu Phan (Wipu), Styx (caster giải DVIT, VDL, đã từng thi đấu và cast chuyên nghiệp LOL ), Mint (kênh Secret Shop).Tham gia xem stream, đem về Arcana:

Để kỉ niệm lần thứ 10 tổ chức TI, Studio Dota2vn sẽ Give Away 10 Arcana ở Kênh Chat dành cho các bạn tham gia xem giải TI10 tại kênh : youtube.com/dota2vnstudio và group DOTA2VN .  Các bạn có thể đăng ký channel để biết thêm chi tiết về sự kiện tại:

Youtube.com/dota2vnstudio
Facebook.com/Dota2vnStudioZ
Facebook.com/groups/dota2familyvn

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm