Cẩm nang

CSGO có thật sự nhiều hack? Hay chúng ta chỉ hay đổ thừa?

6
Nội dung bài viết

Gần như mọi game thủ CSGO đều quả quyết game CSGO đầy hack. Nhưng điều này có đúng không? Hay CSGO chỉ toàn là kẻ hay đổ thừa và smurf?

Những chủ đề xoay quanh soi trình gameplay cũng như điều tra các ‘diễn viên’ trong game (hiểu là dùng hack nhưng giả bộ như không dùng) khá phổ biến trên các diễn đàn. Nhìn chung, vấn nạn hack trong CSGO là điều hầu hết ai cũng đồng ý, nhưng giờ đây một số người chơi đang tranh luận xem điều này có thật sự đúng không.

Game thật sự có nhiều hack như mọi người nói, hay do cộng đồng CSGO toàn kẻ đổ thừa? là bài đăng khá nổi bật trên reddit/GlobalOffensive

Does the game truly have a lot of cheaters as people say, or is there a lot of sore losers in the cs:go community? from GlobalOffensive

Nếu chơi đủ lâu, chúng ta có lẽ sẽ thấy ít nhất một đồng đội hoặc đối thủ bật hack rất lộ liễu. Một trận đấu dễ dàng trước đội có trình độ dưới mức trung bình nhanh chóng biến thành ‘thảm họa’ bởi những kẻ bật hack headshot xuyên tường bằng auto hay xoay 360 độ headshot.

Trong bài đăng trên Reddit, nhiều game thủ lên tiếng họ rất hiếm khi gặp phải hacker, khiến cho nhiều người hoài nghi về ‘vấn nạn hack’ trong CSGO. Hầu hết các game thủ nêu quan điểm này đều rank cao, những người bị gọi hack khi bắn hay. Thực tế, số lần họ gặp hack còn ít hơn rất nhiều số lần một ai đó bị cáo buộc hack. Việc này khiến cho nhiều người tin rằng game không thật sự có nhiều hack như chúng ta nghĩ, mà là chỉ những người chơi dở tìm lý do để bào chữa cho kỹ năng chơi kém của mình.

Hacker CSGO thường có hack mới

Việc thừa nhận hack phổ biến trong CSGO cho thấy VAC, hệ thống chống hack của Valve,  vẫn rất dễ lách qua.

Các hacker cho biết game có hàng tá hack mới mà hệ thống không thể phát hiện và ngăn chặn được. Người chơi đã lĩnh hội khả năng ‘diễn viên khi hack’ trong game. Ngay cả game thủ trình cao vẫn không phát hiện ra một hacker CSGO dày dặn kinh nghiệm.

Vậy CSGO có nhiều hacker hơn những game FPS khác không vẫn chưa là dấu hỏi, hay thực tế, cộng đồng toxic đang tìm lý do chỉ để phàn nàn.

Tuy CSGO có thể không có nhiều hacker như mọi người nghĩ, nhưng hệ thống anti-cheat của game có thể bị qua mặt. Tuy nhiên, số lượng VAC ban đôi lúc cũng tăng đột biến cho thấy Valve luôn tìm ra cách mới để sửa lỗi. Và nếu người chơi chưa phải ‘diễn viên chuyên nghiệp’ thì chắc chắn khả năng ăn VAC ban là rất cao.

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề CSGO:

  • CSGO: Smurf có đang tung hoành trong FACEIT kể từ thay đổi Prime?
  • CSGO nên có tính năng tha thứ cho hành vi giết bồ?
  • Đây có lẽ là giao dịch skin CSGO đắt giá nhất trong lịch sử với số tiền gần 18 tỉ

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm