Cẩm nang

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ có chế độ Battle Royale

709

Ngày hôm qua, có tin Call of Duty: Black Ops 4 sẽ là tựa game đầu tiên không có chế độ Chiến dịch truyền thống luôn thấy trong game. Điều này có lẽ sẽ làm vài fan thất vọng, nhưng một số khác sẽ hứng thú khi biết rằng chế độ chiến dịch sẽ được thay thế bằng Battle Royale.

Nguồn tin này được đưa ra bởi Kotaku lẫn Polyon, hai bên đã xác nhận sự tồn tại của chế độ Battle Royale trong Call of Duty: Black Ops 4. Chi tiết về chế độ này vẫn chưa được công bố ở thời điểm hiện tại, nhưng các fan của thể loại này nên vui mừng khi biết siêu phẩm Call of Duty: Black Ops 4 có thể làm được những gì với lượng tiền được đầu tư nhiều cho series này.

Tin vui là thông tin đầy đủ về Call of Duty: Black Ops 4 không còn quá xa vời. Activision sẽ tổ chức buổi livestream Call of Duty: Black Ops 4 vào ngày 17 tháng 5. Hy vọng rằng studio sẽ công bố gameplay đầu tiên về tựa game đang được mong đợi này và có thể là một chút thông tin về chế độ Battle Royale.

Nếu ngày 17 tháng 5 không được Activision hay Treyarch đề cập về chế độ Battle Royale cho Black Ops 4, các fan sẽ có cơ hội tiếp theo tại E3 2018 tháng 6 này. Miễn là series Call of Duty vẫn có những DLC độc quyền dành cho PS4, chúng ta sẽ tiếp tục thấy thêm nhiều thứ mới tại buổi họp báo E3 của Sony. Ngoài ra, với thời gian ra mắt game rơi vào tháng 10 này, chi tiết của Black Ops 4 chắc chắn sẽ được công bố liên tiếp.

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Nguồn: Kotaku, Polygon

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm