32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủCS:GOCẩm nang CS:GOPro CSGO đang sử dụng jump bind mới để ném nade dễ hơn

Pro CSGO đang sử dụng jump bind mới để ném nade dễ hơn

Jump bind là công cụ cực kỳ hữu dụng để ném nade trong CSGO, nhưng các tuyển thủ pro còn tận dụng engine Source để tạo ra phương pháp mới cải thiện hơn.

Tuyển thủ Astralis, Lucas “Bubzkji” Andersen vừa chia sẻ jump bind mới của anh trên mạng xã hội. Với cách thức của Bubzkji, game thủ có thể ném nade xa hơn một chút mà không phải hy sinh độ chuẩn xác.

Để thử bind ném nade mới, mở console và copy dòng sau. Trong trường hợp này, bạn có thể đổi “n” thành bất kỳ phím nào mình muốn:

bind “n” “+forwardjumpthrow”;alias “+forwardjumpthrow” “+forward;+jump;-attack”;alias “-forwardjumpthrow” “-jump;-forward”

Bind này độc đáo hơn cái cũ là do nó thêm một chút di chuyển về phía trước khi bạn ấn nút. Việc này sẽ tác động một chút quán tính lên nade, giúp nade bay xa hơn, nhưng vẫn ổn định ở mọi lần áp dụng. Để sử dụng jump bind này vĩnh viễn, hãy nhớ đưa nó vào trong config của bạn.

 

Jump bind mới giúp nade bay xa hơn bình thường

Để chứng minh jump bind mới hiệu quả, bài viết đã thử kiểm tra so sánh nó với jump bind thường. Trong ví dụ này, chúng ta sử dụng long A map Overpass. Điểm khởi đầu ở tận cuối góc A long từ phía T Spawn.

Như bạn thấy hình dưới, quả smoke bay gần hơn khi sử dụng jump bind truyền thống. Smoke bay xa hơn áp dụng phương pháp mới của Bubzkji. Việc di chuyển lên một chút tăng tốc độ ném thêm. Trong ví dụ này, smoke sẽ bật lại bờ tường nếu canh cao hơn. Điều này tạo ra nhiều pha nade mới ở các map.

Jump bind này khai thác một điểm rất riêng biệt từ engine Source. Khi người chơi nhảy, họ sẽ đem theo quán tính từ di chuyển trên mặt đất. Nhưng một khi đã nhảy, việc di chuyển lên trước sẽ không giúp nhân vật di chuyển nhanh hơn.

Do jump bind mới thay đổi hướng di chuyển của nade, bạn cần phải tập luyện các smoke và flash mới.  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều jump bind khác nhau cho cácc phím trong console command. Bạn có thể đọc thêm bài hướng dẫn các console command hữu ích để dùng trong tập luyện:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x