28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG có thể xóa red zone khỏi game

PUBG có thể xóa red zone khỏi game

PUBG có rất nhiều đặc trưng riêng để tách biệt game khỏi đối thủ Battle Royale không đội trời chung, Fortnite. Một trong những tính năng mà Fortnite không có nhưng PUBG lại có chính là Red Zone (vùng đỏ) – khu vực được chọn ngẫu nhiên trên bản đồ sẽ bị dội bom trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, chúng ta có lẽ sẽ thấy red zone này bị xóa khỏi PUBG trong bản cập nhật tương lai.

Điều này được xác nhận bởi Brendan Greene trong buổi phỏng vấn gần đây với Eurogamer. Greene thừa nhận có một lượng lớn cộng đồng PUBG muốn xóa red zone vì họ tin rằng nó chẳng có tác dụng gì trong game. Greene cho biết nếu thật sự “có sự ghét bỏ” lớn cho red zone, đội ngũ có thể cân nhắc loại nó ra khỏi game.

Tuy nhiên, Greene không đồng tình với ý kiến red zone chẳng có tác dụng gì trong game. Theo Greene, red zone không chỉ thêm “dầu vào lửa” trong các pha đấu súng mà nó còn “nhìn rất tuyệt”. Red zone còn che đi âm thanh, có nghĩa là người chơi có thể bắn đối phương mà không để lộ vị trí của mình. Như vậy, red zone rất có tính chiến thuật trong game.

Greene cũng chỉ trích những ai phàn nàn về red zone vì nó giết họ. “Thật sự thì bạn khó mà chết trong red zone được,” anh cho biết. “Nếu bạn chết trong red zone, thì tôi rất lấy làm tiếc rằng bạn không phải là người chơi giỏi.” Greene chỉ ra việc red zone chỉ chiếm một phần nhỏ trong bản đồ, và người chơi có thể tìm được chỗ ẩn nấp trong nhà.

Tuy Greene khăng khăng đòi giữ red zone lại trong PUBG, anh cũng cho biết nếu cộng đồng đủ đông để cùng nhau phản đối nó, đội ngũ sẽ bàn về việc gỡ nó ra. Đây không phải là lần đầu tiên PUBG gỡ bỏ một tính năng quen thuộc trong game, trước đó đội đã xóa khu vực tụ tập trước khi trận đấu bắt đầu để cải thiện chất lượng game.

Hiện tại, có vẻ như red zone sẽ vẫn ở trong game. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rõ rằng đội ngũ PUBG luôn sẵn sàng gỡ nó ra nếu điều đó là cần thiết. Nếu fan tiếp tục phàn nàn về nó, có thể Greene sẽ chấp nhận lấy nó ra khỏi game.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x