Cẩm nang

Hướng dẫn Dota 2: Faceless Void Yatoro, max Stat, lvl 16 mới tăng W

38

Đây là bài hướng dẫn của xuisoko trên Reddit:

Tôi khá chắc là nhiều game thủ đã áp dụng build này ở trong MMR rank cao, nhưng Yatoro hiện đang càn lướt Faceless Void bằng build này và đạt tỉ lệ thắng tận 90% . Bạn có thể xem video hướng dẫn trên YouTube tại đây:

Tôi nói rất nhiều về các lựa chọn item trong video, nhưng bài viết sẽ giải thích chi tiết hơn về lựa chọn skill build và cách đi lane.

Build item phong cách Yatoro

Item khởi đầu: Magic Stick, 2 Branch, Faerie, Quelling Blade, Tango (nếu đối phương không có cast spell thì khỏi lên Magic Stick)

Item khởi đầu > Elvenskin > Power Treads (Boots hay Gloves trước sẽ được giải thích bên dưới) > Magic Wand/Mask of Madness (giải thích bên dưới) > Maelstrom > BKB > Item xa xỉ

Item xa xỉ: Manta, Linken Sphere, Mjollnir, bất kỳ thứ gì bạn cần. Ví dụ: Manta vs Silence, và dispel, Linken Sphere vs Doom/SF Eul, v.v, Mjollnir nếu cần thêm sát thương.

Build khi thắng lane

Khi Yatoro thấy đối phương không thể gây áp lực lên anh trong 2 level đầu, anh sẽ giữ một điểm level lại và tăng cho E hoặc W nếu thấy khả năng ăn mạng.

Các build có thể xảy ra ở level 2:

  • W>E (nếu bạn muốn giết người và có thể tung Time Dilation hiệu quả để ăn mạng)
  • Q>E (Nếu muốn trụ lane và trade hit được)
  • Q>E (Nếu muốn trụ lane và ăn mạng)

Ở level 3, nếu đang thắng lane và có thể giết người, bạn muốn cả 3 spell. Nếu cảm thấy không thể giết được ai, nâng bash tối đa và giữ 1 điểm cho Q. Khi thắng lane, Yatoro sẽ ưu tiên Boots hơn Gloves of Haste, nhưng luôn mua Elvenskin trước hai item đó. Khi thắng lane, anh lên Quarter Staff trước Morbid Mask (Lên Modbid Mask trước nếu Void ít máu và cần khả năng trụ lane)

Build khi thua lane

Nếu thua lane, thì build của bạn ở level nên là 2Q 0W 3E. Khi thua lane, Yatoro ưu tiên Gloves of Haste hơn Boots, rồi hoàn tất Power Treads, MOM để có thể farm rừng. Gloves of Haste + Elvenskin giúp anh có last hit tốt hơn, còn Boots + Elvenskin tăng khả năng giết một ai đó và gây áp lực.

Skill build phong cách Yatoro

5 level đầu của Faceless Void khá đa dạng và đã được được giải thích ở trên, nhưng mọi thứ khác thì đều giống nhau ở mọi game. Yatoro chỉ tăng 1 điểm cho W, và không lấy talent Level 10 cũng như Util level 2. Util level 2 không hay, vì nó tốn nhiều mana hơn mà chẳng thêm được gì nhiều cho Void.

Yatoro ưu tiên Attribute point hơn Util level 2 và Time Dilation. Nó cho anh HP, tốc độ tấn công, mana, và sát thương. Anh farm nhanh hơn theo build này và trâu hơn trong combat.

Level 15 talent, anh chọn talent bên phải rồi sau đó mới nâng Util level 2 ở level 16.

Hướng dẫn Chrono như Yatoro

Cách di chuyển quanh map và quyết định Chrono ra sao được tôi đề cập trong video, nhưng bạn có thể đọc bên dưới.

Nếu cần Roshan, đừng dùng Chrono để giết carry đối phương. Dùng nó để giết hero có thể ngăn cản bạn ăn Roshan. Ai là hero mạnh nhất trong khu vực Roshan bên đội đối phương? Pangolier? Earthshaker? Nếu vậy thì hãy Chrono chúng trước khi ăn Roshan. Áp dụng suy nghĩ này khi bạn đẩy Highground hoặc trụ. Ai sẽ ngăn cản bạn ăn trụ? Zeus? Tinker? Chrono chúng! Mọi thứ được giải thích rõ hơn trong video.

Bạn có thể ủng hộ xuisoko bằng cách subscribe kênh YouTube của anh hoặc follow anh trên Reddit. Bạn có thể đọc thêm các bài hướng dẫn của anh bên dưới:

  • Hướng dẫn đi mid Dota 2: Những tip tôi học được từ top 150
  • Hướng dẫn Dota 2 pos 4 rank Immortal: Đi lane, rời lane và khi nào đi gank
  • Dota 2: Hướng dẫn lên item cho mọi vai trò trong game
  • Dota 2: Hướng dẫn chơi Collapse Magnus
  • Hướng dẫn Dota 2 Pos 4 rank Immortal: Giai đoạn sau đi lane

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm