26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleHai nhân vật phản diện mới trong Spider-Man PS4

Hai nhân vật phản diện mới trong Spider-Man PS4

Những tấm screenshot trong tựa game Spider-Man độc quyền trên PS4 đã được chia sẽ ngày hôm nay, với hai ác nhân được hé lộ trong bộ truyện tranh này: Shocker và Norman Osborn.

Dưới đây là những tấm hình cận cảnh đầu tiên chúng ta có thể thấy về hai nhân vật này, tuy cả hai chỉ xuất hiện rất ít trong trailer này. Trong trailer, vị anh hùng của chúng ta bị tấn công từ vũ khí của Shocker và văng thẳng vào cửa kho bạc ngân hàng. Những tấm hình mới trùng hợp với khung cảnh này, khi Shocker rõ ràng ở ngay khu vực kho bạc cùng những tờ đô-la bay phấp phới.

Ở khung cảnh khác của trailer, chúng ta thấy được Norman Osborn có vẻ như đang tranh cử cho chức vụ thị trưởng. Tấm hình mới cho ta cái nhìn rõ hơn về Osborn, khi hắn vẫn còn khá trong sạch. Với những ai không biết, Norman Osborn thật sự là một trong những nhân vật phản diện khét tiếng với Người nhện, hắn chính là Green Goblin. Hiện chưa rõ Osborn đã biến ác chưa, nhưng với những gì chúng ta biết về hắn, có lẽ Osborn đang nung nấu một ý định đen tối gì đó.

Ở tin bên lề, chúng ta được biết Spider-Man mới sẽ bám sát nhân vật trong truyện. Insomniac Games hé lộ Người nhện sẽ có khoảng 1,000 câu thoại đùa giỡn. Peter Parkers (Người nhện) luôn luôn hài hước trong truyện, dù cho tình huống đó có hiểm nguy ra sao. Đó cũng là lý do tại sao các fan lại yêu thích người nhện đến thế. Do đó, đây là tin vui cho các fan khi nhà phát triển quyết định theo sát tính cách nhân vật.

Spider-Man không chỉ có tơ nhện mà còn rất nhiều đồ nghề riêng, bao gồm: web bomb, tripwire, và cả spider-drone. Tripwire hoạt động giống như mìn cảm ứng có thể bắn tơ nhện ra nếu có ai đó bước vào phạm vi hoạt động, web bomb sẽ nổ khi quăng, những ai dính phải sẽ bị trói, và spider-drone có thể bay lượn, tự động bắn tơ vào những kẻ xấu.

Spider-Man 4 sẽ ra mắt trên PS4 vào ngày 7 tháng 9, 2018.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x