27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOShroud chính thức ngừng thi đấu chuyên nghiệp CS:GO và rời Cloud9

Shroud chính thức ngừng thi đấu chuyên nghiệp CS:GO và rời Cloud9

Một trong những tượng đài được yêu thích nhất trong cộng đồng Counter-Strike đã quyết định rời CS:GO.

Michael “shroud” Grzesiek công bố nghỉ hưu thi đấu chuyên nghiệp CS:GO trên Twitter vào ngày hôm qua. Shroud không chỉ chia tay các giải đấu, mà anh cũng rời tổ chức Cloud9. Shroud vẫn sẽ tiếp tục stream trên kênh Twitch của mình, chỉ là anh không còn đại diện cho Cloud9 kể từ đây.

“Không có cuốn sách nào hướng dẫn bạn trở thành tuyển thủ chơi game chuyên nghiệp. Bạn lớn lên mà không có dự tính cho nó, hay biết lựa chọn này có tồn tại hay không nừa. Nói thật, đây là một hành trình mà bạn không thể mở được rằng nó lại xảy ra. Khi bạn còn trẻ, bạn chỉ chơi game vì đam mê, bạn không dự định ‘go pro’, bạn chỉ muốn thắng mấy đứa bạn hay đơn giản là con boss. Và khi bạn tỉnh dậy vào một ngày, và nhận ra mình phải viết thông báo nghỉ hưu.”

Từng là tuyển thủ support ở Cloud9, Shroud nổi danh là một trong những người thủ site cứng nhất thế giới. Tuy anh không tỏa sáng bằng những thành viên khác trong đội, Shroud vẫn luôn thu hút các fan bằng những pha highlight của mình. Shroud được biết đến là “Vua Reddit” trên /r/GlobalOffensive, nhờ những đoạn clip giải trí gây chú ý và luôn ở trên trang nhất.

Ở Cloud9, Shroud nằm trong đội hình đã đưa CS:GO NA (Bắc Mỹ) ra thế giới trong giai đoạn 2015 đến 2017. Anh đã cùng với những huyền thoại NA như Jordan “n0thing” Gilbert, Sean “[email protected] ” Gares, và Ryan” fREAKAZOID” Abadir, cùng với bộ ba – Jake “Stewie2k” Yip, Tim “autimatic” Ta, và Tyler “skadoodle” Latham. Anh và n0thing bị thay thế bởi Tarik Celik và Will “RUSH” Wierzba sau kỳ PGL Krarkow Major vào tháng 8 năm ngoái, kết thúc một kỷ nguyên NA Counter-Strike.

“Stream hôm qua là stream cuối cùng tôi đại diện cho tổ chức Cloud9,” anh tiếp tục. “Ngày hôm nay, tôi chính thức rời Counter-Strike competitive… Trong bốn tháng qua, các bạn đã bỏ ra hơn 1.3 triệu phút xem tôi làm những gì mình thích. Các bạn là lí do tôi có thể tiến thêm bước nữa, và tôi không thể chờ để đưa nó sang một đẳng cấp cao hơn nữa.”

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x