25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleNexon America chính thức mở cửa siêu phẩm MapleStory 2

Nexon America chính thức mở cửa siêu phẩm MapleStory 2

[Website game] MapleStory 2 không mấy thành công ở Hàn Quốc và kể cả Trung Quốc, và đã có lúc nhiều người lo ngại rằng bản tiếng Anh sẽ bị hủy. Tuy nhiên, với những nội dung mới liên tục được cập nhật cho server Asia trong những năm qua, đặc biệt website tiếng Anh của MapleStory 2 đã được công bố bởi Nexon America, có lẽ tựa game này sẽ sớm ra mắt phần tiếng Anh trong thời điểm sắp tới của 2018. Liệu phần 2 của game sẽ được cộng đồng game thủ đón nhận tích cực?

Tin khá buồn, là Việt Nam nằm trong danh sách bị chặn IP. Nếu bạn ở Châu Á (chính xác hơn là Đông Nam Á), bạn có lẽ sẽ không tham gia được bản tiếng Anh của Nexon America. Theo thông tin được biết, nhà phát hành Garena vẫn giữ bản quyền MapleStory 2 SEA, và hiện chưa có tin gì cho hay Garena sẽ ra mắt game này. Một lần nữa, đây mới chỉ là tin đồn, nên các bạn đừng quá lo lắng.

MapleStory 2 không còn theo phong cách 2D side-scroll MMORPG nữa, mà sử dụng đồ họa 3D và những tính năng từ Minecraft với thế giới theo hình khối. Có rất nhiều sự kiện cũng như mini-game ngoài những màn săn boss PvE hay các trận chiến PvP. Đặc biệt hơn, MapleStory 2 cho bạn khả năng xây nhà của riêng mình (và tạo ra các trang phục mới)! Những tính năng gốc gồm cưỡi thú, hàng loạt các trang phục đẹp và nhiều thứ khác nữa.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x