27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleXuất hiện thông tin về PlayStation 5

Xuất hiện thông tin về PlayStation 5

Vài thông tin về hệ máy Sony PlayStation thế hệ tiếp theo, với tên gọi dự đoán là PlayStation 5, đã được một nguồn tin cho biết. Nguồn tin này trước đây đã dự đoán/tiết lộ chính xác vài chi tiết liên quan đến những hệ máy khác trong quá khứ. SemiAccurate đã dự đoán đúng về việc Nintendo và Nvidia hợp tác sản xuất Nintendo Switch, cũng như cấu hình phần cứng của PlayStation 4 vào năm 2012. Do đó, những dự đoán về cấu hình PlayStation 5 mà SemiAccurate đưa ra có thể sẽ không quá khác biệt.

Đầu tiên, bài viết cho biết PlayStation 5 sẽ sử dụng AMD thế hệ tiếp theo, Navi GPU. Dòng AMD này khả năng sẽ có mặt trên thị trường vào cuối 2018 và đó là cấu trúc gốc. Hiện chúng ta chưa biết gì nhiều về thế hệ Navi GPU tiếp theo của AMD, nhưng nó sẽ có thiết kế GPU với nhiều Navi GPU nhỏ hơn được kết nối với nhau thông qua công nghệ siêu nhanh Infinity Fabric của AMD, cũng như “bộ nhớ RAM NextGEN” đầy bí ẩn. Bài viết cũng tin rằng CPU của PlayStation 5 sẽ là vi xử lý Zen của AMD.

Theo thông tin có được, một lượng lớn bộ kit phát triển phần mềm, thật ra là những phần cứng mới trong giai đoạn phát triển đầu, đã được gửi đến các nhà phát triển để họ chuẩn bị cho các game mới. Do đó, bản PlayStation 5 ra mắt trong 2018 không phải là không có khả năng, nhưng xác suất sẽ là rất thấp.

Cuối cùng, nguồn tin này cho biết PlayStation 5 sẽ có bộ gear Virtual Reality. Hiện đang có tranh cãi về việc Sony có nên tiếp tục đầu tư vào Virtual Reality không, nhưng với tin đồn này, có khả năng là họ đã đổ tiền gấp bội vào công nghệ này.

Vài người nghi ngờ về độ xác thực của nguồn tin này và cho rằng họ nên đợi công bố chi tiết về PlayStation 5 trực tiếp từ Sony thì hơn. Hãy mong rằng, chi tiết phần cứng cũng như ngày ra mắt chính xác cho PlayStation 5 sẽ được Sony thông báo trong tương lai gần.

Nguồn: SemiAccurate (thông qua ResetEra)

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x