Cẩm nang

Những ấn tượng đầu tiên về map PUBG mới ‘SAVAGE’

185

Cybergamer đã có được Beta key thử nghiệm map mới PUBG, có mật danh ‘SAVAGE’. Dưới đây là những trải nghiệm của họ sau vài trận đấu!

Bạn có thể đăng ký thử nghiệm Beta bằng cách vào website. Một số lượng beta key có hạn đang chờ bạn sau khi liên kết Steam profile. Khi cài đặt và tham gia Experimental Test Server (server thử nghiệm), Tôi nhận được hàng tá điểm BP, hòm, và key để chơi cũng như thử qua các trang phục.

Sau khi xem qua các bộ skin súng, tôi leo lên máy bay để đến SAVAGE. Khu vực chờ trước trận đấu đầy màu sắc của những cánh rừng nhiệt đới, có âm hưởng nặng nề các khu vực Đông Nam Á.

Sau khi chờ, tôi đã ở trên máy bay và có được cái nhìn đầu tiên về SAVAGE ở trên cao. Map mới nhỏ hơn nhiều so với Erangel và Mirarmar vì diện tích chỉ có 4x4km, và sự chênh lệch về kích thước có thể thấy rất rõ ràng. Bạn hầu như có thể đáp xuống bất kỳ khu vực nào trên bản đồ, dù máy bay có bay theo hướng nào khác đi nữa.

SAVAGE đầy rầy những khu phức hợp và các thị trấn nhỏ để khuyến khích cách chơi dò tìm. Với địa hình đa dạng có rất nhiều điểm thú vị để di chuyển. Trong khi đó việc thiếu thành phố lớn giúp cho xu hướng chạy-và-bắn trở nên phổ biến hơn. Rất khó để so sánh với Fortnite. Nhưng chúng ta có thể nói rằng, về mặt cách chơi, map này có trải nghiệm Casual giống với Fortnite khi sở hữu nhiều pha hành động hơn.

Tương tự, các vũ khí rớt ra dày đặt hơn so với các map PUBG khác và chúng có rất nhiều loot chất lượng. Món đầu tiên mà tôi nhặt được là giáp level 3, cùng với khẩu assault rifle. Nhưng chúng ta cần lưu ý rằng những loot này sẽ dễ dàng thay đổi trong thời gian tới, vì map vẫn đang trong quá trình phát triển (nếu chú ý, bạn sẽ thấy vài căn nhà vẫn chưa được hoàn thiện về mặt đồ họa). Tuy vậy, việc có vũ khí tốt sẽ khuyến khích mọi người tham chiến nhiều hơn, đúng với những gì SAVAGE được tạo ra.

Dưới đây là vài tấm hình chụp được trong lần đầu chơi qua map này với rất nhiều cảnh đẹp. Các bạn đã chơi thử SAVAGE chưa? Hãy cho mọi người biết cảm nghĩ của bản thân về map này nào!

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm