26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleSpider-Man PS4 công bố ngày ra mắt và các phiên bản

Spider-Man PS4 công bố ngày ra mắt và các phiên bản

Một trong những điểm mạnh của Sony với hệ máy PlayStation 4 chính là những studio độc quyền và các tựa game mà họ tạo ra. Năm ngoái, chúng ta chứng kiến những siêu phẩm như Horizon: Zero Dawn và 2018 tiếp tục khởi sắc nhờ Shadow of the Colossus bản remaster và chương mới nhất của God of War. Trong đó, tựa game Spider-Man độc quyền trên PS4 cũng đang rất được mong đợi.

Game Informer cho biết Spider-Man sẽ được phát hành độc quyền trên PlayStation 4 vào ngày 7 tháng 9, 2018. Tháng 9 khá là thoáng khi những bom tấn Red Dead Redemption 2, Battlefield mới, Call of Duty: Black Ops 3 đã bị đẩy lùi sang tháng 10. Mong rằng Spider-Man sẽ tận dụng cơ hội này để tỏa sáng.

Theo PlayStaion Blog, Insomniac Games xác nhận ngoài bản standard của game, sẽ có hai bản đắt giá hơn với những phụ kiện kèm theo.

Digital Deluxe Edition có giá $79.99 bao gồm bản gốc cũng như “những cốt truyện mới thuộc DLC” có tên gọi Marvel’s Spider-Man: The City That Never Sleeps. Tuy nhiên, chi tiết về DLC này vẫn chưa được đưa ra. Insomniac xác nhận sẽ có thêm ba chương mới, mỗi chương sẽ có các nhiệm vụ, nhân vật, ác nhân mới cùng các bộ trang phục riêng cho Spider-Man.

Game cũng có bộ trang phục Spider-Man truyền thống. Ngoài ra, trong trailer cho DLC, chúng ta có thấy phiên bản Spider-Punk của nhân vật.


Game còn bán phiên bản đắt hơn, Collector’s Edition, với giá $149..99 và bao gồm tất cả những nội dung đề cập trên cũng như hộp thiếc, truyện tranh của Titan Books và bức tượng của Gentle Giant. Tuy nhiên, tấm hình về bức tượng chưa hoàn thiện nên chúng ta không rõ Spidey đang đứng trên cái gì trong giây phút ấy. Hình ảnh đầy đủ sẽ được công bố ở thời điểm sắp tới.

Marvel’s Spider-Man đã trở thành một trong những tựa game PS4 độc quyền hot nhất hiện này, nhưng với ai muốn có thêm động lực để mua game này, Insomniac Games cũng có thêm nhiều phần thưởng cho pre-oder. Tất cả các bản pre-order đều bao gồm Spidey-Suit Pack, Spider-Drone, ảnh đại diện PSN và hình nền PS4 được thiết kế bởi Adi Granov. Với những ai pre-order bản Digital Deluxe Edition ở Mỹ hoặc Canada sẽ nhận thêm huy hiệu (huy hiệu sẽ được gửi qua bưu điện).

Insomniac Games cũng xác nhận game sẽ không bao giờ xuất hiện trên Xbox cho nên với những ai muốn chơi Spider-Man, các bạn cần phải có cho mình một chiếc máy PS4.

Spider-Man sẽ được phát hành độc quyền trên PlayStation 4 vào ngày 7 tháng 9, 2018.

 

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x