Cẩm nang

Đội ngũ Division có thể đang phát triển tựa game Battle Royale cho Ubisoft

233

Có tin đồn cho biết đội ngũ của The Division là Massive Entertainment đang phát triển một tựa game mới cho thể loại Battle Royale. Không có chi tiết gì thêm  ngoài việc dự án này có thời gian phát triển rất thấp.

Tin đồn này được đưa ra bởi Game Reactor. Họ xác nhận rằng Ubisoft đã tiếp cận studio Massive ở Thụy Điển vào đầu năm nay với yêu cầu tìm hiểu các game Battle Royale. Sau khi nghiên cứu, Massive cho biết họ có thể làm ra một game mới trong thời gian khá nhanh, và có thể ra mắt vào thời điểm sau của năm nay.

Battle Royale là một trong những thể loại game hot nhất hiện nay, với Fortnite và PUBG liên tục xuất hiện trên mạng xã hội cũng như các nền tảng stream với lượng người xem kỷ lục. Nhưng mỗi tựa game battle royale đều có cách tiếp cận game khác nhau và chúng đều đạt thành công ở nhiều mức độ.

Với Massive Entertainment, họ đã có sẵn nền tảng để làm game Battle Royale với những gì mình học được từ The Division: hệ thống bắn súng tốt cùng công nghệ game linh hoạt và ấn tượng. Chế độ survival của The Divison, thử thách người chơi sống sót qua cơn lạnh giá và bệnh dịch, cũng như kẻ thù có nhiều điểm tương đồng với Battle Royale, từ khía cạnh loot đồ cho đến PvP. Quan trọng hơn, The Division đã có sẵn những bản đồ lớn và dễ dàng đổi nó sang bối cảnh battle royale.


Đó chỉ là giả định nếu như Massive thật sự muốn sử dụng nền tảng của The Division để áp dụng sang Battle Royale. CÓ nhiều thứ trong The Division hoàn toàn phù hợp với battle royale: bản đồ, hệ thống loot/chế tạo, công nghệ đồ họa, và những thứ khác mà các game battle royale khác không có như hệ thống kỹ năng/điểm.

Nhưng những dự đoán sẽ chẳng là gì nếu như tin đồn này không chính xác. Hiện chưa có thông tin gì xác nhận tính chân thực của nguồn tin này và mọi thứ đều là tin đồn. Massive hiện đang rất bận rộn với nhiều dự án, bao gồm tựa game The Division 2 vừa công bố.

Nhưng điều này không hẳn nằm ngoài tầm với của Ubisoft nếu như họ muốn mở rộng thị phần sang battle royale. Nếu công ty tập trung hẳn một studio vào, thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Nguồn: Game Reactor

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm