Cẩm nang

Game ma cà rồng Vampyr tung trailer cốt truyện mới

153

Tựa game kinh dị hành động RPG Vampyr đang dần tạo nên cơn sốt. Focus Home Interactive, nhà phát hành game, đã bắt đầu hâm nóng lửa nhiệt bằng trailer mới nhất.

Trailer mới tập trung vào cốt truyện của Vampyr. Trong đó, có một giọng nói như đang nói chuyện với nhân vật chính Jonathan Reid, cho biết anh là ngưởi được chọn. Chúng ta sau đó thấy Jonathan tỉnh dậy trong nghĩa địa. Trailer sau đó cho thấy nhân vật giao tiếp với bạn bè lẫn kẻ thù, bao gồm việc Jonathan bị bắn bởi bảo vệ hoặc cảnh sát sau khi đi ra khỏi khu vực nghĩa địa.

Với những ai chưa biết về Vampyr, tựa game lấy bối cảnh Luân Đôn vào năm 1918 khi đại dịch cúm Tây Ban Nha xảy ra. Jonathan Reid là một bác sĩ bị biến thành ma cà rồng. Điều này nghĩa là người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn trong game. Làm một vị bác sĩ tốt và chỉ giải khát cơn thèm máu của mình lên kẻ thù, hoặc trở thành vị bác sĩ thường hút máu những y tá cũng như bệnh nhân tại nơi làm việc.

DONTNOD, nhà phát triển game, cho biết tất cả NPC trong game đều đặc biệt. Nhà phát triển tạo ra hệ thống mà Reid có thể thấy suy nghĩ của những người mà anh hút máu, để người chơi cảm nhận được câu chuyện đặc biệt về đời tư của họ. Điều này sẽ không chỉ biến mỗi nạn nhân thành nguồn thức ăn mà còn đặt nặng lên nhận thức của bác sĩ Reid và người chơi, khiến cho việc nên hút máu kẻ thù hay thỏa mãn cơn khát bằng những đối tượng vô hại trở nên khó khăn hơn. Ở mặt khác, điều này có nghĩa là sẽ không có người chơi nào có cốt truyện giống như nhau cả, tùy thuộc nào nhân vật bị chọn hút máu.

Vampyr đang được cộng đồng chú ý nhờ bối cảnh đặc biệt, cũng như cốt truyện và hệ thống gameplay lạ. Và đây cũng là một trong những tựa game kinh dị được mong đợi nhất năm 2018.

Vampyr sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 6 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm