Trang chủEsportsPUBG sẽ sớm cho người chơi chọn map

PUBG sẽ sớm cho người chơi chọn map

PlayerUnknown’s Battlegrounds liên tục nâng cấp game để cải thiện trải nghiệm người chơi. Một tính năng mà các fan đã mong mỏi hàng tháng trời chính là khả năng tự chọn map. Tin vui là giờ đây, PUBG Corp đã sẵn sàng thêm tính năng đó vào trong game. Hiện việc chọn map đang được thử nghiệm trên test server và dự tính sẽ ra mắt trên server chính thức sớm.

Quyết định thêm tính năng chọn map trong PUBG được yêu cầu sau khi nhiều người phàn nàn về map sa mạc Miramar. Rất nhiều fan ghét Miramar khi so sánh với Erangel, map gốc của PUBG, và muốn có lựa chọn để tránh nó. Tính năng chọn map mới sẽ cho phép họ làm điều đó. Người chơi có thể chọn bất kỳ map nào họ muốn.

Tuy nhiên, PUBG Corp lo ngại nó sẽ ảnh hưởng xấu đến game vì tính năng này có thể chia rẽ cộng đồng. Do đó, đội ngũ PUBG sẽ tiếp tục theo dõi tính năng chọn map mới này.

Một trong những trở ngại sắp tới của tính năng chọn map trong PUBG chính là khi nhiều map mới xuất hiện trong tương lai, nó có thể chia rẽ cộng đồng hơn nữa. Chúng ta được biết ít nhất đang có một map đang được phát triển, đó là Savage. Và nếu như Savage tạo được tiếng vang, nó sẽ giảm tần suất người chơi ở bên map Erangel và Miramar.

Nói về Miramar, khá nhiều fan ghét map này, điều này có thể dẫn đến việc lượng người chơi map Miramar giảm đến mức thấp nhất. Map sa mạc Miramar bị chỉ trích nặng nề kể từ khi lên sóng trên bản PC vào cuối năm ngoái, đến độ vài người tìm cách gỡ map này ra bằng cách sửa file hệ thống game.

Do đó, tính năng mới này tuy được đại đa số người chơi tán thưởng, nhưng PUBG Corp lại có lí do riêng để lo ngại. Nếu như có ảnh hưởng xấu đến cộng đồng PUBG cũng như game, chắc chắc PUBG Corp có thể gỡ tính năng này hoặc điều chỉnh nó lại trong tương lai.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version