26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG ra mắt sự kiện mới: squad 8 người

PUBG ra mắt sự kiện mới: squad 8 người

PlayerUnknown’s Battlegrounds vừa công bố ‘Event Mode’. Tính năng này sẽ đưa vào những chế độ xoay tua mới cho game, nhằm tạo ra những trải nghiệm thú vị trong thời gian ngắn để giúp cộng đồng PUBG đổi mới.

Trong tuần đầu tiên của Event Mode, bạn sẽ tham gia được squad 8 người và tỉ lệ rớt súng sẽ được tăng gấp đôi, để đảm bảo mọi người có đủ đồ nghề. “Sự kiện thứ nhất của Even Mode rất đơn giản, vì hệ thống mới được đưa ra và chúng tôi cần phải kiểm tra những thứ cơ bản trước,”. Sự kiện này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thứ thú vị không ngờ đến trong PUBG.

Chế độ đầu tiên đã lên sóng trong Test Sever vào ngày hôm nay, nhưng nó chỉ dành cho map Erangel, để đảm bảo “độ hiệu quả của matchmaking”.

“Sử dụng Event Mode, người chơi sẽ có những trải nghiệm khác biệt không thể có được trước đây,” PUBG Corp hứa hẹn. họ cũng xác nhận rằng nó sẽ không xếp hạng nhưng người chơi vẫn nhận được BP, tiền tệ trong game.

Một tính năng tương tự cũng được áp dụng trong tựa game Battle Royale khác là Fortnite – với tên gọi ‘Victory Royale’ vừa ra mắt, cho phép lập đội 20 người chơi. PUBG từ lâu đã nổi danh có lối chơi nghiêm túc hơn so với Fortnite, cho nên chúng ta hãy xem liệu PUBG sẽ sẵn sàng tiến xa bao nhiêu.

Ngoài ra, PUBG cũng đưa ra hình gợi ý cho chế độ tiếp theo…

Có vẻ như đây là súng pháo súng. Nó có ngụ ý gì khi chỉa bắn lên bầu trời. Có thể nó sẽ là chế độ với vũ khí lạ, hoặc đấu thuyền? Hoặc có thể là map ban đêm? Nó mở ra rất nhiều khả năng, nhưng chúng ta buộc phải chờ để nắm thêm chi tiết từ PUBG thôi.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x