26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleBethesda hứa hẹn những bom tấn tại E3 2018 lần này

Bethesda hứa hẹn những bom tấn tại E3 2018 lần này

Phó chủ tịch marketing của Bethesda là Pete Hines vừa mới trả lời phỏng vấn về những kế hoạch sắp đến của họ. Trong buổi gặp gỡ với Dualshockers, Peter cho hay đây là thời điểm khá khắc nghiệt tại Bethesda khi mà studio tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện E3 sắp tới. Tuy nhiên, ông cảm thấy rất tự tin và phấn khởi về những gì họ sẽ đưa ra cho người chơi, nhấn mạnh rằng những tựa game của Bethesda tại E3 này sẽ đa dạng và thu hút rất nhiều ngame thủ.

“Tôi không thể đưa bất kỳ gợi ý gì về những gì Bethesda định thông báo và khi nào những tựa game đó sẽ ra mắt. Nhưng tôi sẽ nói thế này, chúng tôi có rất nhiều thứ để trò chuyện tại E3. Tin hay không tùy bạn, nhưng đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại E3 lần này với chúng tôi. Mọi người hiện đang bận rộn lên kế hoạch và chuẩn bị nội dung nhưng tôi rất là phấn khích.

Tôi nghĩ chúng tôi có rất nhiều thứ mà mọi người sẽ thích. Về thứ mà mình nói hồi nãy, sẽ có rất nhiều “điều” lớn diễn ra. Chắc chắn sẽ không chỉ là một tựa game hoặc một thể loại. Sẽ có rất nhiều thứ ở các khu vực khác nhau và mong rằng, sẽ có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.”

Câu nói “nhiều điều lớn diễn ra” có thể thấy Bethesda không chỉ tập trung vào một game. Hines trước đó cho biết họ đang có hai tựa game lớn đang được phát triển trước Elder Scrolls 6, nhưng liệu hai tựa game này có nằm trong “những điều lớn” tại E3 hay không vẫn chưa được xác nhận.

Ở mặt khác, Bethesda đang mở rộng sang các hệ máy console với tựa game Skyrim, và có thể chúng ta sẽ có một tựa game di động Elder Scrolls cũng nên. Không chỉ thế, họ cũng đang tập trung rất nhiều vào mảng VR cho Skyrim, Fallout và Doom, cũng có thể là Bethesda sẽ đưa VR đến các tựa game khác của mình.

Chắc chắn E3 2018 này sẽ có nhiều điều thú vị đối với Bethesda và fan hâm mộ.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x