27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleKingdom Hearts 3 lộ ngày ra mắt?

Kingdom Hearts 3 lộ ngày ra mắt?

Kể từ trailer ra mắt vào 2013, các fan đều mỏi mòn chờ ngày ra mắt Kingdom Hearts 3. Ngay cả Square Enix còn hứa rằng game sẽ lên kệ trong năm 2018. Điều đó cho thấy đội ngũ lạc quan như thế nào. Ngày hôm nay, có lẽ chúng ta đã phần nào nắm được ngày ra mắt chính thức của Kingdom Hearts 3.

Trong một bài viết nắm bắt được thông tin từ website bán hàng của Target, nó cho thấy ngày 1/11/2018 là ngày phát hành của Kingdom Hearts 3. Target hiện là nơi duy nhất cho phép pre-order game với ngày phát hành này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa được Square Enix xác nhận nhưng ComicBook đã kịp chụp lại thông tin này trên Target trong trường hợp chúng bị gỡ xuống.

Ngày 01 tháng 11 cũng là thời điểm khá tốt – Square thường ra mắt game vào dịp cuối năm – nhưng ngày ra mắt lại gây khó hiểu. Thứ nhất, ngày 1 tháng 11 là thứ Năm và đó là thứ mà nhà phát hành không thường đưa game lên kệ.

Điều đó không có nghĩa là các game mới không được ra mắt vào thứ Năm, nhưng đại đa số các nhà phát hành chọn thứ Ba truyền thống hoặc thứ Sáu để người chơi thõa sức khám phá vào dịp cuối tuần. Nhưng với một game được kỳ vọng cao như Kingdom Hearts có lẽ không cần phải ra mắt đúng vào ngày hay thứ mấy, game vẫn sẽ bán chạy như tôm tươi. Tuy vậy, chúng ta nhìn thấy khả năng một tựa game xuất hiện vào thứ Năm là rất hiếm xảy ra.

Ngày 1 tháng 11 cũng sẽ đưa Kingdom Hearts 3 cạnh tranh trực tiếp với Red Dead Redemption, tựa game ra mắt vào ngày 26/10/2018. Hiện chưa rõ lượng fan hai bên có trùng nhau không, khi một bên là game bắn súng miền viễn Tây còn bên còn lại là game hành động JRPG, nhưng với hai tựa game lớn nhất của năm được ra mắt quá gần nhau là điều không tưởng.

Do đó, mọi người đừng quá tin tưởng vào ngày 1/11 này. Thường thì các nhà bán hàng là bên tiết lộ ngày ra mắt game đầu tiên, nhưng họ thường sai nhiều hơn đúng.

Chúng ta tốt nhất là nên chờ ngày công bố chính thức từ Square Enix tại E3 vào tháng 6 năm nay, và đây là dịp tuyệt vời nhất để làm điều đó.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x