26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleWelcome to the Game 2: tựa game kinh dị về deep web, tảng băng chìm của Internet

Welcome to the Game 2: tựa game kinh dị về deep web, tảng băng chìm của Internet

Welcome to the Game 2 là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất về hack. Bạn sẽ vào vai nhà báo Clint Edwards cố gắng giải cứu một người phụ nữ tên Amalea từ một nhóm sát thủ đeo mặt nạ đầy bí ẩn. Manh mối duy nhất chính là đoạn clip cầu cứu của Amalea. Cho nên để theo dấu được cô, bạn cần phải lao vào deep web, tảng băng chìm không hiện diện trên những trình duyệt hay các công nghệ tìm kiếm.

Mục tiêu của bạn là tìm ra 8 “manh mối bí ẩn” được nhúng trong deep web và sử dụng chúng để xác định vị trí của Amalea. Bạn làm việc trong một căn hộ chung cư bằng chiếc máy tính có trình duyệt web, notepad và quyền truy nhập vào các trang bán hàng bằng ‘DOScoin.’

Bạn sẽ dành đại đa số thời gian trên máy tính quét qua các trang quét, mã nguồn và một đống file thư viện. Bạn sẽ phải hack vượt qua những minigame và giải đố, nhưng chúng đều không quá khó. Bạn sẽ phải kiểm tra các trang tin để tìm các link ẩn, đối chiếu địa chỉ IP và có thể là rất nhiều thứ khác để bạn phải bứt tóc cắn răng suy nghĩ.

Ngoài ra, nhà báo còn phải bảo vệ bản thân mình bằng cách xóa dấu vết và ẩn mình trên Internet. Những tên ám sát truy đuổi Amalea cũng có thể tìm ra bạn nếu bạn để sơ hở rồi bị lộ. Đôi khi, chúng đơn giản chỉ hack rồi cướp DOScoin của bạn hoặc phá công trình nghiên cứu, nhưng cũng có lúc, chúng sẽ ghé qua căn chung cư, tất nhiên là với vũ khí trên tay. Về phần đó, bạn có thể kiếm DOScoin để đánh bại những hacker khác và sử dụng chúng để mua các công cụ cũng như phần mềm ẩn mình và camera phát hiện chuyển động để đề phòng có kẻ đến thăm.

Bạn không thể chiến đấu trong Welcome to the Game 2, cho nên khi những tên sát thủ gõ cửa nhà bạn, những gì bạn có thể làm là tắt đèn và chọn một nơi kín để núp. Bạn phải khóa cửa, coi chừng cửa sổ, và đôi khi là phải rời khỏi phòng mình để núp ở đâu đó trong căn chung cư – ví dụ như phòng cầu dao điện nếu như tên sát thủ cố tình cúp điện. Điểm thú vị hơn, nếu bạn có micro gắn vào máy vi tính, game cũng sẽ nhận nó. Nếu bạn tạo ra quá nhiều tiếng động như là thở dốc chẳng hạn, những tên sát thủ gần đó sẽ không tốn nhiều thời gian để mò ra bạn. Bạn có thể tắt tính năng này đi, nhưng như vậy thì còn gì hồi hộp nữa?

Welcome to the Game 2 hiện có mặt trên Steam với giá $10 (204,500VND)Welcome to the Game 2:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x