26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsOverwatch có thể giết chết một hero, nhưng vẫn giữ hero đó trong game

Overwatch có thể giết chết một hero, nhưng vẫn giữ hero đó trong game

Tuy không có chế độ cốt truyện riêng cho game, Overwatch vẫn được biết đến với lịch sử các nhân vật sâu sắc – xuất hiện từ truyện tranh, các đoạn hoạt hình ngắn và nhiều thứ khác. Một số fan đã trở nên quá gắn kết với họ, và các bạn nên biết rằng Blizzard có thể sẽ quyết định giết một trong số những hero mà bạn yêu thích.

Đó là thông tin chúng ta có được từ giám đốc game Jeff Kaplan. Ông vừa xác nhận trong cuộc phỏng vấn với Kotaku về việc đội ngũ Blizzard đang tranh cãi nên giết một hero trong game không, và nếu như điều đó xảy ra, nhân vật đó có còn năm trong danh sách chơi. Tuy nhiên, nếu Overwatch quyết định giết hero nào đó trong game thì nó sẽ không ảnh hưởng nặng nề như bạn tưởng.

Như Kaplan giải thích, nếu Overwatch thật sự quyết định giết một hero, nhân vật đó vẫn sẽ chơi được chơi game.

“Chúng tôi không loại hero đó ra khỏi đội hình. Mọi người không cần phải lo lắng về điều đó.”

Việc Blizzard có định giết một nhân vật Overwatch nào đó không, chúng ta sẽ phải chờ xem, nhưng nếu nó có xảy ra, thì cũng không phải ngay lúc này. Kaplan cho hay việc giết chết một nhân vật không có ý nghĩa nhiều hiện tại vì họ vẫn chưa phát triển đầy đủ chiều sâu cho các hero. Có thể thông qua những clip video ngắn và các sự kiện cốt truyện như nhiệm vụ Retribution, các nhân vật sẽ bị loại ra nhưng cái chết của họ sẽ có ý nghĩa lớn đến thế giới game cũng như cộng đồng.

Nhưng một lần nữa, dù cho một hero trong Overwatch có chết đi nữa thì hero này vẫn luôn xuất hiện trong game. Tất nhiên, sẽ rất khó cho Blizzard để loại hẳn nhân vật đó ra khỏi Overwatch mà không phải đối diện phản ứng kịch liệt từ phía cộng đồng. Chưa kể, những nhân vật đều có những bộ trang phục đặc biệt được mua từ loot box với tiền thật.

Trong thời điểm hiện tại, chúng ta đừng quá lo lắng về điều này mà hãy xem Blizzard sẽ phát triển cốt truyện cũng như nhân vật Overwatch như thế nào trong thời gian sắp tới.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x